Ngày 8/3/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) họp mặt chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8.3 hàng năm, được Liên hiệp quốc chính thức công nhận vào năm 1977.

Hiện diện trong buổi họp mặt:

Về phía Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn:

·  Bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động TP – Ủy viên BCH Đảng bộ TCTy – Chủ tịch Công đoàn TCTy.

· Ông Phạm Sang: Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên TCTy

Về phía trường STHC:

· Ông Võ Văn Nhanh  – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường STHC.

· Các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng Phòng, Ban, Bộ môn và Bộ phận cùng 190  chị em là giáo viên và CB-CNV trường STHC.

Mở đầu chương trình, thầy Hoàng Đôn Nhật Tân – Phòng Quan hệ Công chúng đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Những trang sử hào hùng của đất nước ta minh chứng những thành tích của phụ nữ Việt Nam trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước xứng đáng 8 chữ vàng của Bác Hồ khen tặng phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Thầy Võ Văn Nhanh, thay mặt Ban Giám hiệu và đại diện cho các anh em nam giới STHC gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3,  ca ngợi vai trò của phụ nữ nhiều thế hệ quyết tâm bảo vệ và xây dựng đất nước. Phụ nữ trường STHC, kế tục truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đã đóng góp tích cực cho thành quả của trường.

Bà Nguyễn Thị Bạch Lan đã phát biểu chia sẻ niềm tự hào về những thành tích của phụ nữ.  : “Vừa hiền, vừa dịu lại vừa tươi / Mà lúc xông pha mạnh tuyệt vời/ Đánh giặc, lo nhà,  xây dựng nước/ Đảm đang lừng lẫy bốn phương trời”

Nhân dịp này, nhà trường đã gửi những phần quà đến các chị em phụ nữ. Buổi họp mặt còn có nhiều trò chơi sân khấu vui nhộn, tạo không khí thân mật ấm áp trong ngày hội, góp phần động viên chị em phụ nữ đoàn kết phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.