Ngày 6/02/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức chương trình HỌP MẶT TẤT NIÊN 2017 (STAFF PARTY 2017). Đây là dịp nhìn lại chặng đường môt năm qua với nhiều khó khăn, thách thức đồng thời mở ra nhiều cơ hội, thuận lợi mới cho tập thể giáo viên và CB-CNV của cả 2 khối kinh doanh và đào tạo, cùng nhau chia sẻ những niềm vui thắng lợi của năm cũ và chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trường STHC vinh dự được đón tiếp:

* Về phía Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn:

– Đ/c Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty

– Đ/c Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty

– Đ/c Nguyễn Đức Thành, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty

– Đ/c Lê Thị Ngọc Uyên, Bí thư Đoàn TN Tổng Công ty

– Đ/c Phạm Thị Nguyệt, Phó Bí thư Đoàn TN Tổng Công ty

– Đ/c Phạm Sang, Chánh Văn phòng Đoàn TN Tổng Công ty

* Về phía nhà trường:

Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu Trưởng nhà trường, cùng Ban Giám hiệu với sự hiện diện của BCH Đảng ủy, Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các Trưởng phòng Ban Bộ môn, Bộ phận, các giáo viên và CB-CNV đương nhiệm, các giáo viên và CB-CNV hưu trí cả hai khối: Đào tạo và kinh doanh.

Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu và chúc mừng năm mới.

Chương trình Hội thi “Xuân cùng Boléro” được các Tổ Công đoàn dàn dựng với nhiều màu sắc trẻ trung, vui tươi. Kết quả:

Giải nhất: Đội Bộ phận Quản gia, Bô môn HK, Bộ phận Kỹ thuật

Giải nhì: Đội Phòng Kinh doanh, P. Công tác HSSV, Phòng Quan hệ Công chúng, Trung tâm GT Việc làm, Bộ môn Hướng dẫn

Giải ba: Đội Phòng Nhân sự Hành chánh, Phòng Đào tạo, Bộ môn Ngoại ngữ

Giải ba: Đội Bộ phận Bảo vệ, Phòng Kế toán

Khuyến khích:

– Đội Bộ phận Tiền sảnh, Bộ môn FO

– Đội Bộ phận Nhà hàng, Bộ môn F&B

– Đội Bộ phận Bếp, Bộ môn Bếp

Ban Giám hiệu khen thưởng gương người tốt việc tốt năm 2017:

BP Quản gia: Trần Thị Phương Xuân – Lê Em.

BP Quản lý Tiền sảnh: Nguyễn Thành Trung – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Bình An

BP Nhà hàng: Nguyễn Minh Nhựt – Phạm Văn Chuộn – Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Huỳnh Thị Thúy Hằng – Nguyễn Minh Thiện – Nguyễn Công Hiếu – Lê Thị Ngọc Hân