Hướng dẫn viên du lịch là nghề của những chuyến đi rong ruổi thú vị cùng những tâm hồn rộng mở luôn sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Đây cũng là nghề được đánh giá là có sự phát triển bền vững và đầy triển vọng trong tương lai. Bạn đang muốn theo học ngành này?

1.    Hướng dẫn du lịch – hấp dẫn đầy thử thách!

Thu nhập cao, cơ hội việc làm lớn, được đi nhiều nơi khám phá nhiều miền đất mới lạ… là điểm hấp dẫn của nghề hướng dẫn viên du lịch đối với những bạn trẻ năng động hiện nay. Tuy nhiên, làm hướng dẫn viên đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Không chỉ nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề, bạn còn phải có trình độ ngoại ngữ , có sức khoẻ tốt, khả năng giải quyết tình huống linh hoạt, hiểu biết nhiều về địa lý – văn hoá – lịch sử và cập nhật thông tin thường xuyên…

2.    Nhu cầu nhân lực nghề hướng dẫn viên du lịch

Du lịch đang đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn của nền kinh tế nước ta hiện nay. Dự kiến đến năm 2020, Việt Nam đón hơn 10 triệu khách quốc tế và có hơn 40 triệu khách nội địa… Vì lẽ đó, học hướng dẫn du lịch bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm là khá cao. Bạn có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn trong và ngoài nước như Công ty lữ hành, Khu nghỉ dưỡng, Công ty tổ chức truyền thông sự kiện, Trung tâm vui chơi – giải trí…

Điều này lý giải vì sao nghề hướng dẫn viên đang được đông đảo bạn trẻ chọn lựa. Đây cũng là lý do hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành hướng dẫn du lịch. Với những bạn trẻ đang khao khát khởi đầu tương lai với nghề hướng dẫn viên, chọn học trường nào luôn là vấn đề quan tâm đặt lên hàng đầu.

Bạn đang muốn trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp? Bạn đang  băn khoăn không biết chọn học Trường nào? Bạn đã nghe đến thương hiệu Trường Saigontourist – đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch trong và ngoài nước thu hút hàng nghìn bạn trẻ theo học mỗi năm? Hãy liên hệ ngay với Trường Saigontourist để biết thông tin tuyển sinh nhé!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

 

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *