Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh chuẩn bị PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH (theo mẫu) có ghi đầy đủ thông tin đăng ký của thí sinh.

Mẫu “Phiếu đăng ký tuyển sinh” thí sinh có thể nhận trực tiếp tại Văn phòng của trường (23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc tải về Tại đây  hoặc gởi yêu cầu vào E-mail tuyensinh@sthc.edu.vn để trường gởi mẫu trực tiếp qua E-mail.

Bước 2: Nộp hồ sơ xét tuyển (PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại  trường (địa chỉ 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, tân Bình).
 • Cách 2: Nộp online qua e-mail: tuyensinh@sthc.edu.vn. (Gửi đính kèm file Phiếu đăng ký tuyển sinh qua email này)
 • Cách 3: Nộp qua bưu điện.

LỆ PHÍ XÉT TUYỂN : 30.000đ/Hồ sơ.

Trường sẽ thu khi nộp hồ sơ, trường hợp nộp online hoặc qua bưu điện trường sẽ thu lệ phí vào ngày xét tuyển.

Chú ý : Thí sinh chỉ nộp duy nhất tờ ‘Phiếu đăng ký tuyển sinh’, sau khi  nhận được thông tin đăng ký tuyển sinh, Trường sẽ gởi Giấy mời xét tuyển đến cho thí sinh .

Bước 3: Tham dự xét tuyển (Buổi tư vấn hướng nghiệp).

Thí sinh có mặt tại trường theo đúng ngày, giờ ghi trên giấy mời xét tuyển, tại buổi xét tuyển Hội đồng tuyển sinh sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn ngành nghề học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

 Sau khi tư vấn xong trường cấp “Giấy báo trúng tuyển” và hồ sơ làm thủ tục nhập học.

Bước 4: Nhập học:

Sau khi nhận giấy báo, thí sinh về chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu trên giấy báo trúng tuyển và trở về trường LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC theo đúng ngày, giờ ghi trên giấy báo trúng tuyển.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG ĐỂ ĐÓNG HỌC PHÍ

Chủ tài khoản: TRƯỜNG TC DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST 

Số tài khoản: 0037.10.0000567.005

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Tân Bình – TPHCM

(Khi chuyển khoản cần ghi nội dung: Tên học viên, năm sinh, lớp, khóa khai giảng)

Mọi chi tiết liên hệ:       

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST
 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.38442238-38117888  – Fax: 08.38442234
E-mail: tuyensinh@sthc.edu.vn, mail@sthc.edu.vn
   Website : www.sthc.edu.vn, facebook.com/sthc.edu

Chia sẻ nội dung qua

93 thoughts on “Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ trung cấp chính quy tại trường

  1. Chào bạn, học phí các khóa học đều được trường công bố thông tin trên web của trường. Bạn có thể tìm hiểu tại từng khóa học hoặc ngành đào tạo, bạn nhé.

 1. Cho em hỏi lúc đi nộp hồ sơ ngoài phiếu đăng ký của trường, mình có cần photo học bạ không ạ, và nộp hồ sơ xét tuyển trc tháng 8 là ok đúng không ạ?

  1. Lúc đi nộp hồ sơ em chỉ cần nộp Phiếu đăng ký tuyển sinh thôi. Những giấy tồ như giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hay học bạ thì ngày đi dự phỏng vấn xét tuyển (31/8) em mới cầm theo.

 2. Cho e hỏi lớp nghiệp vụ lễ tân 7/6 khai giảng, e đăng lý vào tháng 5 thì có được học khóa 7/6 này luôn không hay phải chờ sau ngày hội tuyển sinh 31/8 mới vào học ạ

  1. Chào em.
   Đối với các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại trường thì em đăng ký xong thì đến ngày khai giảng em lên trường và học ngay sau đó luôn chứ không đợi ngày hội tuyển sinh của các lớp trung cấp gì cả nhé.

 3. Chào ad,
  Nếu nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển bằng bản word qua email thì có cần thiết phải điền vào mục “chữ kí của thí sinh” không ạ?

 4. Trường cho e hỏi bây giờ e muốn đăng ký xét tuyển nhưng qua 4 đợt rồi thì e phải đợi năm sau có đợt rồi mới dc đăng ký xét tuyển ạ? E tốt nghiệp thpt 2016 ạ

     1. Chào bạn.
      Bạn có thông tin gì cần hỏi thì cứ việc đặt câu hỏi vào đây nhé. Admin sẽ giải đáp giúp bạn

     1. Em cảm ơn ad!
      Vậy đối với những bạn tham gia khóa học ngắn hạn có được vào ktx không ạ?

 5. Trường cho e hỏi e chưa có bằng PTTH. Chỉ học dỡ dang PTTH thì e có đc xét học bạ và có khả năng trúng tuyển để đc nhập học không ạ?

  1. Chào bạn.
   Hiện tại trường chưa tuyển sinh hệ trung cấp 9 + 3 nên nếu bạn chưa tốt nghiệp THPT thì chưa đủ điều kiện học hệ trung cấp tại trường.
   bạn có thể đăng ký học các khóa nghiệp vụ ngằn hạn tại trường, sau đó đi làm thời gian có kinh nghiệm, rồi học tiếp các khóa quản lý nâng cao tại trường để có cơ hội thăng tiến lên vị trí làm việc cao hơn.

 6. Cho em hỏi ngày 3/11 có đợt xét tuyển, em nộp hồ sơ trước ngày 3/11 có được không???? Vào bao giờ nhập học được??

  1. Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT nhưng đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 thì trường vẫn xét tuyển cho bạn học hệ trung cấp tại trường được. Nhưng trong quá trình học trung cấp tại trường bạn phải thi lại tốt nghiệp THPT và bổ sung bằng cho trường thì mới được xét tốt nghiệp trung cấp nhé. Nếu đến lúc tốt nghiệp mà bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì trường chỉ cấp cho em giấy chứng nhận đã học trung cấp chứ không cấp bằng TCCN được bạn nhé

  1. Có bạn nhé. Hiện tại trường đang liên thông với Đại học Mở TPHCM.
   Học viên đang học năm thứ 2 hoặc đã tốt nghiệp tại trường STHC được học liên thông lên đại học 2,5 năm. Địa điểm học tại trường STHC.

 7. Em muốn xin học nhưng mà học bạ của em thì trường đại học cũ không cho rút vậy em có thể xin bảng điểm cấp 3 để nộp cho trường không

 8. Chương trình học của ngành nghiệp vụ lễ tân là học tiếng Anh k hay là vừa học tiếng Anh vừa học tiếng Việt vậy ạ!

  1. Chào bạn.
   Lớp Trung cấp Nghiệp vụ lễ tân (khách sạn 5 sao) thì chương trình học bằng tiếng anh. Lớp này phỏng vấn đầu vào cũng bằng tiếng anh luôn nhé.

  1. Hệ trung cấp ngành Quản lý khách sạn không có tỉ lệ chọi giống như đại học bạn nhé. Miễn bạn có đam mê về ngành khách sạn, có ngoại hình phù hợp là theo đuổi ngành nghề này tốt. Trường sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng tốt để làm việc trong khách sạn.

  1. Chào em.
   Lệ phí nộp hồ sơ tuyển sinh là 30.000 đồng. Nếu bạn nộp lúc nộp hồ sơ rồi thì không phải nộp nữa, nếu bạn nộp hồ sơ online thì ngày đó bạn nộp lệ phí 30.000 đồng luôn.

 9. -em yếu tiếng anh, trình độ giao tiếp bằng ngoại ngữ thấp, thế có đủ đk vào trường ko ạ?
  -mình có bắt buộc phải học tiếng anh tại trường ko ạ?

  1. Chào bạn.
   Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để vào học hệ trung cấp tại trường rồi.
   Chương trình đào tạo tại trường có dạy tiếng anh từ giao tiếp căn bản đến giao tiếp nâng cao rồi tiếng anh chuyên ngành.
   Chương trình tiếng anh là bắt buộc phải học nên nếu bạn cố gắng theo học từ đầu thì sẽ cải thiện vốn tiếng anh của mình thôi

  1. Chào bạn.
   Trường có phòng chuyên giới thiệu việc làm cho Học viên của trường đang trong quá trình học và sau khi ra trường. Nếu có nhu cầu về việc làm thì bạn liên hệ Phòng này để được giúp đỡ. ĐT: 08.38442238 – 111

 10. sao e nhấp vào đăng kí online ko được ạ? có cách nào ghi đè thông tin lên mẫu đăng kí rồi gửi mail được không ạ?

  1. Được bạn nhé.
   Chương trình đào tạo hệ trung cấp 02 năm tại trường có đào tạo tiếng anh từ căn bản đến giao tiếp nâng cao, tiếng anh chuyên ngành. Nếu chịu khó học bạn sẽ theo tốt

  1. Học phí tùy theo từng ngành hoạc bạn nhé.
   Ngành Hướng dẫn du lịch, Quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng học phí là 13 triệu 1 năm (riêng ngành hướng dẫn có thêm chi phí cho các đợt đi tour thực tập).
   Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn học phí 19 triệu 1 năm ( học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)

 11. dạ cho e hỏi e mới đăng ký phiếu xét tuyển online để vào trường á mà e chưa thấy hồi âm lại ạ vậy 31/8 e co thể tham gia vào buổi phỏng vấn được k ạ

 12. dạ cho em hỏi là em mới thi xong kì thi thpt quốc gia 2017, em tính đăng kí ngành quản trị nhà hàng nhưng lại muốn đăng kí nhập học vào đợt 4 thì đăng kí từ bây giờ có sao không ạ ?

  1. Nên nộp hồ sơ từ bây giờ nhé bạn. Bạn có thể tham gia buổi Phỏng vấn xét tuyển vào ngày 31/08 hoặc 29/09/2017 hoặc 03/11/2017 đều được.

  1. Chào em.
   Quy trình xét tuyển vào trường như hướng dẫn của bài viết bên trên đó. Em vui lòng đọc kỹ. Chổ nào không hiểu thì hỏi lại nhé.
   Thanks

  1. Không đậu tốt nghiệp cấp 3 nhưng đã hoàn thành chương trình lớp 12 rồi thì vẫn đủ điều kiện xét tuyển hệ trung cấp.
   Năm sau bạn thi lại tốt nghiệp rồi bổ sung bằng sau cho trường vẫn được.

   1. Không đậu tốt nghiệp cấp 3 nhưng đã hoàn thành chương trình lớp12 rồi thì mình điền ở mục 9 và mục 12 của phiếu đăng kí như thế nào vậy ad

  1. Chào em.
   Học phí hệ trung cấp tại trường STHC như sau:
   1. Ngành Hướng dẫn du lịch: Học phí 13 triệu/ năm
   2. Ngành Quản lý khách sạn: Học phí 13 triệu/ năm
   3. Ngành Quản lý nhà hàng: Học phí 13 triệu/ năm
   4. Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn: Học phí 19 triệu/ năm (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

 13. Ad cho e hỏi là em được trường gọi dt và sẽ bảo gửi mail giấy xét tuyển trong tuần trước mà giờ e vẫn chưa nhận được ạ ??? Và e tốt nghiệp THPT 2014 mà e mất bảng điểm tốt nghiệp và học bạ chỉ còn bằng tốt nghiệp thì có đủ nộp hồ sơ nhập học không ạ ??? Em xin cám ơn.

  1. Chào bạn.
   Nếu bạn chưa nhận mail giấy mời xét tuyển thì bạn điện thoại lại cho trường theo số 08.38442238 hoặc email: tuyensinh@sthc.edu.vn nhé.
   Bạn còn bằng tốt nghiệp THPT thì đủ điều kiện để vào học hệ TCCN tại trường rồi nhé.

  1. Chào bạn.
   Mục đích của buổi tư vấn là trường sẽ phỏng vấn xem bạn có phù hợp với Ngành bạn đã chọn để theo học không? từ đó tư vấn, định hướng cho bạn chọn ngành phù hợp với khả năng, năng lực của mình.
   Trường xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn xét tuyển nên không phải thi gì cả.
   Ngày phỏng vấn bạn có mặt đúng giờ, đồng phục chỉnh tề. Mang theo CMND, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (học bạ THPT) là được.

 14. quý thầy cô cho em hỏi em đã học xong đại học ,giờ em muốn học trường mình nhưng học cả hai ngành cùng một lúc có được không ạ

  1. Chào bạn.
   Nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học rồi thì bạn đăng ký xét tuyển vào học hệ 01 năm được.
   Học 2 ngành cùng một lúc được nhưng bạn phải chọn buổi học khác nhau (một ngành buổi sáng còn ngành kia buổi chiều hoặc tối) để tranh bị trùng lịch học.

  1. Có bạn ah.

   Trường có phòng giới thiệu việc làm chuyên giới thiệu việc làm cho học viên.
   Nếu có nhu cầu tìm việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường bạn liên hệ phòng GTVL để được giúp đỡ.

  1. Chào bạn.
   Học bạ hoặc bằng tốt nghiệp THPT chỉ là điều kiện cần để xét tuyển đầu vào bạn nhé.
   Bạn đã tốt nghiệp THPT rồi thì đủ điều kiện để vào học hệ trung cấp tại trường.
   Bạn làm hồ sơ theo hướng dẫn bên trên rồi nộp về trường nhé. Nhận được hồ sơ trường sẽ thông báo cho bạn ngày lên trường phỏng vấn xét tuyển.
   Xét tuyển đợt 1 đến cuối tháng 5/2017.

 15. em đã nhận đc giấy mời xét tuyển của trường
  cho em hỏi là nếu mình trúng tuyển thì mình nhập học khoảng ngày mấy của tháng 5 và em cần làm thêm giấy tờ gì sau khi trúng tuyển.vì nhà em ở lâm đồng để tiện việc đi lại nên cho em hỏi như vậy.em cám ơn

  1. Chào bạn.
   Ngày khai giảng và học chính thức của đợt tuyển sinh 28/4/2017 là 2/6/2017.
   Sau khi phỏng vấn và có giấy báo nhập học rồi thì bạn có thời gian gần 1 tháng để làm hồ sơ nhập học nhé.

  1. Chào Em.
   Nếu em nộp hồ sơ trước ngày Phỏng vấn xét tuyển đợt 3 ( 29/9/2017) thì sẽ được nhập học vào đợt tháng 10 năm 2017.
   Em có thể nộp hồ sơ từ bây giờ hoặc đến khi thi tốt nghiệp thpt xong bạn nộp hồ sơ vẫn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.