Ngày 17/7/2017, trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) đã khai giảng khóa đào tạo “Quản lý và phục vụ tiệc cao cấp – Bánh Âu cao cấp”.

Về phía Tổng công ty có sự hiện diện:

 Ông Tô Tấn Dũng, Phó tổng Giám đốcTổng Công ty Du lịch Sài Gòn.

 Về phía Trường STHC  có sự hiện diện:

Thầy Võ Văn Nhanh – Hiệu Trưởng nhà trường và Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô giảng dạy trong Bộ môn và 44 học viên đến từ nhà hàng, khách sạn lớn của cả nước.

Khóa học được sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Vương quốc Bỉ:

Ông  Michel Martin – Giáo sư Học viện Du lịch C.E.R.I.A Bruxelles – Nguyên trưởng khoa Quản lý Nhà hàng – Chuyên gia Quản lý phục vụ tiệc và quản lý quầy bar.

2. Ông  Serge Storelli – Chuyên gia học viện du lịch C.E.R.I.A – Giám khảo nghề Bruxelles – Cúp vô địch Chocolate Award 2013 của Bỉ và ông đã có 10 năm kinh nghiệm Bếp trưởng bếp bánh cho công ty Jackbo Mỹ.

Thời gian học từ 18/7 đến 28/7/2017. Chương trình khóa “ Quản lý và và tiệc cao cấp” như sau: Nhập môn về rượu vang – Sắp xếp và phục vụ tiệc – Phục vụ tiệc nhà / cơ quan theo yêu cầu của khách – Các loại sự kiện – Xử lý tình huống trong nhà hàng – Các loại thức uống phổ biến – Phục vụ khách VIP theo chuẩn quốc tế – Xu hướng phục vụ ẩm thực thế giới.

Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế với các chuyên gia đến từ Vương quốc Bỉ từ nhiều năm qua, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong lĩnh vực Nhà hàng và Bếp của ngành du lịch.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *