Kinh doanh quán ăn nhà hàng là xu hướng khởi nghiệp hấp dẫn đang thịnh hành trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công không chỉ cần khả năng kinh doanh và quản lý giỏi, mà bạn còn phải nắm được tổng quan kiến thức và kỹ năng về nấu ăn. Tại sao phải học nấu ăn kinh doanh? Trường dạy nấu ăn nào chuyên nghiệp giúp bạn kinh doanh quán ăn nhà hàng thành công?

 1.   Tại sao phải học nấu ăn kinh doanh nếu muốn thành công?

Nhiều người kinh doanh quán ăn nhà hàng thành công, nhưng cũng không ít người bị thất bại, hoặc thậm chí là phá sản. Chỉ vì không trang bị sẵn cho bản thân kiến thức và kỹ năng cần thiết về nấu ăn trước khi bắt đầu khởi nghiệp lĩnh vực thú vị đầy thử thách này.

Muốn kinh doanh quán ăn nhà hàng thành công, trước hết, bạn nên quan tâm đến 4 vấn đề cơ bản sau:

  • Chọn một mô hình kinh doanh nhất định rồi lên kế hoạch triển khai mô hình ấy tổng quát, đúng trọng tâm.
  • Tìm địa điểm mở quán ăn nhà hàng sao cho phù hợp với lượng khách hàng tiềm năng và nhu cầu ẩm thực của thực khách xung quanh khu vực .
  • Lên menu món ăn đa dạng, hấp dẫn và phù hợp với loại hình quán ăn nhà hàng của bạn.
  • Nắm vững kỹ năng kinh doanh, kỹ năng quản lý, kỹ năng tài chính… để điều hành tốt hoạt động kinh doanh của quán ăn nhà hàng.

Tuy nhiên, chỉ quan tâm 4 vấn đề trên mà quên mất việc trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng tổng quan về nấu ăn sẽ khiến hoạt động kinh doanh của bạn đứng trước nguy cơ thất bại cao.

2.    Trường nào dạy nấu ăn chuyên nghiệp để kinh doanh thành công?

Trước khi khởi nghiệp dự án kinh doanh quán ăn nhà hàng, hãy chọn cho mình một trường dạy nấu ăn uy tín chuyên nghiệp để trang bị vững kiến thức kỹ năng giúp chiến lược kinh doanh của bạn thành công. Vậy, trường nào dạy nấu ăn kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp?

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là đơn vị đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu, hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn “vàng” dưới đây:

  • Cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Đặc biệt, có Ẩm thực Đệ Nhất với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn.
  • Chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Ngoài các môn lý thuyết, học viên được thực hành với thời lượng chiếm hơn 60% chương trình dạy giúp nắm vững kỹ năng nghề nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các Nhà hàng nổi tiếng và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. 

Đăng ký học nấu ăn tại Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist – trường dạy nấu ăn kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu, để khởi động hành trình khởi nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *