KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
Tên nghề: Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Học phí: 22.000.000 đồng/ khóa
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ II (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Thời gian đào tạo: 05 tháng (04 buổi/ tuần)
Đối tượng tuyển sinh: Người học đủ 15 tuổi trở lên, có nhu cầu học nghề.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • MĐ01 – Nghiệp vụ chế biến món ăn
  • MĐ02 – Kiến thức dinh dưỡng
  • MĐ03 – Trang trí món ăn (food stylist)
  • MĐ04 – Chế biến món cơ bản và tráng miệng
  • MĐ05 – Chế biến món khai vị
  • MĐ06 – Chế biến món từ gạo, bột mì
  • MĐ07 – Chế biến món nướng, đút lò
  • MĐ08 – Chế biến món hầm
  • MĐ09 – Chế biến món chiên
TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2023

  • Đợt 1: Ngày 2/3/2023 – Học buổi Sáng.

  • Đợt 2: Ngày 4/5/2023 – Học buổi Tối.

  • Đợt 3: Ngày 6/7/2023 – Học buổi Chiều.

  • Đợt 4:  Ngày 3/8/2023 – Học buổi Sáng.

  • Đợt 5: Ngày 7/9/2023 – Học buổi Tối.

  • Đợt 6: Ngày 8/11/2023  – Học buổi Sáng.

  • Đợt 7: Ngày 7/12/2023 – Học buổi Chiều.

MỘT SỐ MÓN THỰC HÀNH (tham khảo, tên món ăn có thể thay đổi theo từng thời điểm của từng lớp)

  • 3 kinds of stock
  • Smoked fish chowder soup
  • Omelette
  • Pumkin soup
  • Greek salad
  • Spaghetti seafood
  • Fresh ravioli with pesto sauce
  • Fresh tortellini with mushroom sauce
  • Tuna tarta with avocado and mesclun
  • Mushroom ravioli with slow cooked scampi with fava bean
  • Pork goulash
  • French onion soup
  • Salmon salad
  • Pan fried seabass and fennel
  • Roasted lamb rack fillet with sautéed young potato and goat cheese
  • Shrimp bisque
  • Rib eye steak
  • Braised duck with olives
  • Pork loin with apple sauce
  • Grilled vegetable
  • Stuffed quail with mushroom
  • Seabass fillet with butter sauce
  • Lamb fillet crusted with hazelnut and herb, blackened cassava, asparagus, soy daikon, belt tuile, mint gravy
  • Smoke teriyaki scallop with carrot mash, crispy lotus root, truffle foam
  • Pan seared duck breast with spicy honey
  • Beef rossini
  • Potato dishes
  • Beef steak
  • Pork provencal
  • Nicoise salad
  • Spaghetti Bolognaise
  • Ceasar salad
  • Tuna sandwich
  • Frog leg salad
  • Cauliflower soup with salmon mousse and almond foam
  • Classic Italian fresh lasagna
  • Potato salad
  • Ratatouille
  • Vegetable cream soup
  • Pork chop BBQ
  • Choux
  • Cream caramel
  • Tomato terrine and grilled eggplant, Mozzarella with pesto sauce
  • Pan seared seabass, mashed pumpkin, stuffed zucchini flowers
  • Seafood felly with fruit, coriander and avocado salad
  • Pan fried salmon and scallop ratatouille with capsicum
  • Assorted of pizza
  • Potato  cream soup
  • Braised chicken in red wine
  • Bean and bacon soup
  • Chicken fajita
  • Chicken chasseur
  • Oven baked chicken with parmesan and tomato concase
  • Prawn fettuccine
  • Seafood skewers
  • Tian salad
  • French chicken baby wrap clay with croquette potato and porcini sauce
  • Moules frites
  • Stuffed mushroom
  • Maryland crab cake
  • Pork cordon bleu
  • Hungarian beef goulash with paprika, garlic crouton
  • Supreme of chicken with saffron risotto and creamy prawn sauce
  • Grilled fresh water prawn with baked eggplant
  • Grilled tartar salmon with baked lump fish
  • Beef burger
  • Rolled crab meat salad with capsicum and mango wasabi, mixed herb
  • Roasted duck breast with honey, pumpkin puree and orange sauce
  • Grilled lamb rack with veg cous-cous and chilli coca sauce
  • Crab fantasy with curry oil and onion pickles 

 

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN NĂNG ĐỘNG

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/ky-thua-che-bien-mon-au-4-20221210125526-e.jpg

 

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/ky-thuat-che-bien-mon-au-2-20221222100401-e.jpg

 

Đăng ký tư vấn