Kỹ thuật chế biến món ăn Việt
Tên lớp: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt
Học phí: 22.000.000 đồng/ khóa ( Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ bậc II (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Thời gian đào tạo: 05 tháng ( học 04 buổi/ tuần )
Đối tượng tuyển sinh: Người học đủ 15 tuổi trở lên, có nhu cầu học nghề.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

  • MĐ01 - Nghiệp vụ chế biến món ăn
  • MĐ02 - Kiến thức dinh dưỡng
  • MĐ03 - Kỹ thuật cắt, thái, xốc chảo
  • MĐ04 - Kỹ thuật tỉa rau củ quả
  • MĐ05 - Chế biến món ăn khai vị
  • MĐ06 - Chế biến món chiên và nướng
  • MĐ07 - Chế biến món hấp, xào, kho, om
  • MĐ08 - Chế biến món điểm tâm và lẩu
  • MĐ09 - Chế biến các món xôi, chè truyền thống
TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2023

  • Đợt 1: Ngày 2/3/2023 – Học buổi sáng 

  • Đợt 2: Ngày 6/4/2023 – Học buổi chiều

  • Đợt 3:  Ngày 4/5/2023 – Học buổi tối 

  • Đợt 4:  Ngày 8/6/2023 – Học buổi sáng 

  • Đợt 5:  Ngày 6/7/2023 – Học buổi chiều 

  • Đợt 6:  Ngày 3/08/2023  – Học buổi tối 

  • Đợt 7: Ngày 7/9/2023 – Học buổi sáng 

  • Đợt 8:  Ngày 5/10/2023 – Học buổi chiều 

  • Đợt 9:  Ngày 8/11/2023 – Học buổi tối

  • Đợt 10:  Ngày 7/12/2023 – Học buổi sáng 

MỘT SỐ MÓN ĂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT (CÓ THAY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM)

 

  • Lẩu hoa anh đào
  • Bún chả Hà Nội
  • Cánh gà dồn hải sản sauce cay
  • Bánh canh cá lóc
  • Chả giò rế
  • Gỏi cuốn
  • Bánh đa cua
  • Chả cá lã vọng
  • Lươn xào lăn
  • Bò nướng bánh hỏi
  • Cơm tấm sườn chả
  • Hủ tiếu Mỹ Tho
  • Mì xào tam tơ
  • Lẩu dê
  • Cà ri dê
  • Lẩu cá chẽm nấu hành ớt
  • Lẩu mắm
  • Lẩu cá ngát nấu măng
  • Sò huyết xốt me
  • Cá rô kho tộ
  • Chạo tôm
  • Cà ri ếch
  • Gà nhúng mẻ
  • Mực rang muối
  • Lẩu hải sản
  • Gỏi củ hủ dừa tôm thịt
  • Sup cua
  • Xôi vò
  • Nem vuông Hải Phòng
  • Lẩu cá điêu hồng
  • Bò nướng lá chuối
  • Bánh tôm Hồ Tây
  • Miến tôm rau cần
  • Cá chẽm hấp tương
  • Tôm sốt me
  • Canh chua cá lóc
  • Lươn nhồi hấp nước dừa
  • Lẫu sa tế
  • Bún thang
  • Lẩu mắm
  • Bánh lá chả tôm
  • Nem nướng chả ram
  • Phở gà
  • Mì Quảng
  • Lẩu bò củ sen
  • Vịt nấu chao
  • Gỏi dê tái mè
  • Cá chép kho riềng
  • Bánh bèo
  • Bánh nậm
  • Bánh xèo
  • Bánh bột lọc
  • Bún bò Huế
  • Bún bung
  • Phở bò
  • Nộm thập cẩm
  • Bò kho nước dừa
  • Bún mọc
  • Khai vị 3 miền

SẢN PHẨM SAU KHI HỌC THỰC HÀNH NGHỀ

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/bep-a-nang-cao-2-20221204100952-e.jpg

 

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/bep-viet-nam-5-20221204101203-e.jpg

 

Đăng ký tư vấn