Ngày 13.6.2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC)  tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 126 học viên các lớp ngắn hạn: Bếp Việt Nam (CAA104); ); Bếp Âu (CEA048); Bánh Âu (CBA075); Bếp Á nâng cao (CAB078); Quản lý Nhà hàng Khách sạn (HRM048); Pha chế sinh tố nước trái cây (RSA036 – RSA037); Pha chế rượu (RPA141); Pha chế cà phê nghệ thuật (RBA035).

Nhân dịp này, cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, đã trao khen thưởng của Ban Giám hiệu cho 4 sinh viên đạt thành tích trong Hội thi nghiệp vụ Phòng cấp Trường năm 2018: Giải nhất: Trần Thị Thùy Trang – Giải nhì: Phạm Thị Minh Tâm – Giải ba: Nguyễn Thị Hải Thảo – Giải ba: Lê Tấn Lợi.

BẾP VIỆT NAM (CAA104)

– Khai giảng: Ngày 06/12/2017 (6 tháng).

– Chương trình học: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo. Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

Kết quả:19 học viên tốt nghiệp

BẾP ÂU (CEA048)

– Khai giảng ngày 06/12/2017 (6 tháng)

–  Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

 Kết quả: 10 học viên tốt nghiệp

BÁNH ÂU (CBA075)

– Khai giảng: 08/03/2018 (2 tháng)

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

Kết quả: 12 học viên tốt nghiệp

BẾP Á  NÂNG CAO (CAB078)

– Khai giảng 8/3/2018 (3 tháng)

– Chương trình học: Lý thuyết về dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 40 món ăn nâng cao mang phong cách ẩm thực Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Kết quả: 18 học viên tốt nghiệp

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN HRM048

– Khai giảng:  06/12/2017 ( 6 tháng)

– Nội dung đào tạo: Quản lý nhân sự, quản lý bộ phận ẩm thực, lễ tân, phòng, kinh doanh tiếp thị, kế toán, kỹ năng huấn luyện nhân viên,…Sau khi học xong người học có kiến thức và kỹ năng đảm nhận công việc giám sát, trưởng ca, trưởng các bộ phận lễ tân, nhà hàng, phòng…

Kết quả :17 học viên tốt nghiệp    

PHA CHẾ SINH TỐ VÀ NƯỚC TRÁI CÂY (RSA036)

– Khai giảng:08/03/2018 ( 2 tháng)

– Chương trình học: Thực hành các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

Kết quả:  10 học viên tốt nghiệp

PHA CHẾ SINH TỐ VÀ NƯỚC TRÁI CÂY (RSA037)

– Khai giảng:05/04/2018 ( 2 tháng)

– Chương trình học: Thực hành: Các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

Kết quả:  14 học viên tốt nghiệp

PHA CHẾ RƯỢU (RPA141)

– Khai giảng: Ngày 06/12/2017 ( 3 tháng)

 – Chương trình: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quầy bar,…Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

Kết quả: 14 học viên tốt nghiệp

· PHA CHẾ CÀ PHÊ NGHỆ THUẬT ( RBA035)

– Khai giảng: Ngày 08/03/2018 (2    tháng)

– Chương trình học: Giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,.. Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte…

Kết quả: 12 học viên tốt nghiệp

Cuối buổi lễ, học viên Lê Quách Tuấn Minh, đại diện học viên được nhận bằng tốt nghiệp, đã chia sẻ cảm  xúc chân thành của mình nói lời tri ân với nhà trường, với quí Thầy Cô đã tận tình giảng dạy trong thời gian qua.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.