Ngày 20.4.2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC)  tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 101 học viên các lớp ngắn hạn: Bếp Việt Nam (CAA102 – CAA103), Bánh Âu căn bản (CBA074), Bếp trưởng bếp bánh (CBB022), Bếp Âu (CEA047), Pha chế rượu (RPA139-RPA140), Nghiệp vu Lễ tân (HRA105).

Bếp Việt Nam (CAA102)

– Khai giảng: Ngày 04/10/2017 (6 tháng).

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo. Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

Kết quả:12 học viên tốt nghiệp

Bếp Việt Nam (CAA103)

– Khai giảng: Ngày 02/11/2017 (6 tháng).

– Chương trình (như trên)

Kết quả:15 học viên tốt nghiệp

Bánh Âu căn bản (CBA074)

– Khai giảng: 06/09/2017 (2 tháng)

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

Kết quả: 8 học viên tốt nghiệp

Bếp trưởng Bếp bánh (CBB022)

– Khai giảng 06/12/2017 (3 tháng)

– Chương trình học: Chuyên đề bắt bông kem và trang trí chocolate, chuyên đề bánh mì nâng cao, bánh Âu nâng cao

Kết quả: 7 học viên tốt nghiệp

Bếp Âu (CEA047)

– Khai giảng ngày 02/11/2017 (6 tháng)

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

Kết quả: 18 học viên tốt nghiệp

Pha chế rượu (RPA139)

– Khai giảng: Ngày 04/10/2017 ( 3 tháng)

Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quầy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

Kết quả: 17 học viên tốt nghiệp

Pha chế rượu (RPA140)

– Khai giảng: Ngày 02/11/2017 ( 3 tháng)

Chương trình (như trên)

Kết quả: 9 học viên tốt nghiệp

Nghiệp vụ Lễ tân – HRA105

Khai giảng: 02/11/2017 (3 tháng)

Chương trình học: kiến thức căn bản và thực hành về quy trình và nghiệp vụ lễ tân dành cho khách sạn 3-5 sao, học viên được thực hành các nghiệp vụ check-in, check-out, giải quyết than phiền,… sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm việc tại các khách sạn 3-5 sao.

Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *