Ngày 02/6/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ Trung cấp chính qui niên khóa 2017 – 2019.

Đến tham dự Lễ khai giảng của trường có sự hiện diện:

– Thầy Võ Văn Nhanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu Trưởng nhà trường

– Ban Giám hiệu, BCH Đảng bộ, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, các Trưởng bộ môn, Bộ phận, quý thầy cô giáo và sinh viên  hệ Trung cấp chính qui  đợt tuyển sinh tháng 4 và 5/2017.

Mở đầu chương trình,  thầy Hiệu trưởng Võ Văn Nhanh đã phát biểu dặn dò các tân sinh viên: “Các em tân sinh viên hãy  hăm hở bắt đầu cuộc hành trình mới. Tôi tin rằng các em sẽ sớm hòa nhịp với môi trường mới, sớm đem lại những kết quả tốt đẹp trong học tập và rèn luyện. Các em hãy thực sự đam mê, luôn nuôi dưỡng khát vọng, trau dồi kỹ năng và bồi dưỡng nhân cách cho mình. Các em chính là nguồn bổ sung quý giá cho nhân lực chất lượng cao của  ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh và cả nước…”

Nhằm tiếp thêm lòng nhiệt huyết, yêu trường, yêu nghề cho các tân sinh viên, theo truyền thống trong Lễ khai giảng hàng năm, các tân sinh viên  tham dự nghi thức: Trao biểu trưng ngành nghề.

Nghi thức “Trao biểu trưng ngành nghề”, chính thức đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình của các tân sinh viên. Kể từ giây phút này các bạn tân sinh viên  đã có một ngôi nhà chung là ngôi trường Saigontourist và một ngành nghề chuyên môn để học tập và rèn luyện vì tương lai của mỗi người.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn để chào mừng Lễ khai trường thể hiện sức trẻ, sự sáng tạo của sinh viên trường Saigontourist, như gởi đến  bạn tân sinh viên lời chúc : Luôn khát vọng, lạc quan để đạt được những thành công trên  con đường mình đã chọn.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *