Ngày 4/12/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ ký kết hợp tác với SENECA COLLEGE – TORONTO CANADA

Hiện diện trong Lễ ký kết:

– Về phía SENECA COLLEGE :

Ông DAVID AGNEW – Hiệu trưởng

Ông DAMON NGUYỄN –Giám đốc kinh doanh thị trường Việt Nam.

Về phía trường Saigontourist:

Ông VÕ VĂN NHANH – Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu.

Cùng các Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn và đại diện các Phòng Ban và đại diện sinh viên.

Ông VÕ VĂN NHANH, đã phát biểu nêu bật tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hợp tác giữa 2 trường, mở ra cơ hội học tập  và nghề nghiệp của sinh viên STHC.

Ông DAVID AGNEW đã chia sẻ cảm xúc khi đến thăm trường STHC với hoạt động rất năng động, tin tưởng sự hợp tác đem nhiều kết quả tốt đẹp cho  hai trường.

Bản thỏa thuận ghi nhớ gồm 5 điều khoản, xác định thiện chí  hợp tác và nhằm mở rộng cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên và giảng viên của 2 trường. Bản thỏa thuận hợp tác có hiệu lực trong 03 năm kể từ ngày ký và có thể tái tục khi hết hạn.

Ông VÕ VĂN NHANH,  đại diện trường STHC và ông DAVID AGNEW, đại diện trường SENECA tiến hành ký kết với sự chứng kiến của Thầy cô, cán bộ hai trường.

Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp, hai bên đã trao cho nhau quà lưu niệm, các đại biểu tham  quan các chuyên ngành của trường và khu vực thực tập và kinh doanh tại khách sạn Đệ Nhất.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *