Trong 2 ngày 25/01 và 26/01/2018, trường Trung cấp Du lịch  và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã  tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ trung cấp chính qui của 4 chuyên ngành niên khóa 2015-2017. Lễ tốt nghiệp có  sự hiện diện: Đại diện các doanh nghiệp, Ban Giám hiệu,  các Trưởng Bộ môn , Phòng Ban,  Bộ phận, các giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng, quý phụ huynh, các cựu học viên cùng sự có mặt toàn thể các học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng nhà trường,  đã phát biếu chúc mừng và nhắn nhủ với các học viên đã tốt nghiệp.

LỄ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Ngày 25/1/2018, trường Trung cấp Du lịch  và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ trung cấp chính qui  chuyên ngành Hướng dẫn du lịch niên khóa 2015 – 2017: Khối TG2024, hệ 1 năm khối TG1017, TG1018 với chủ để “Bay trên niềm mơ ước”.

LỄ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN.

Ngày 25/01/2018, trường Trung cấp Du lịch  và Khách sạn Saigontourist (STHC)  đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ trung cấp chính qui  chuyên ngành Quản lý khách sạn niên khóa 2015-2017: Hệ 2 năm khối HM2028, hệ 1 năm khóa HM1018 và lớp Quản lý Khách sạn 5 sao, hệ 01 năm, khóa HR1006.

LỄ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG

Ngày 26/1/2018, Trường Trung cấp Du lịch  và Khách sạn Saigontourist  đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ trung cấp chính qui  chuyên ngành Quản lý nhà hàng niên khóa 2015-2017: Hệ 2 năm Khối RM2024,  hệ 1 năm RM1018 – Cùng học viên các chuyên ngành của các năm trước.

LỄ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN.

Ngày 26/1/2018, Trường Trung cấp Du lịch  và Khách sạn Saigontourist (STHC)  đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ trung cấp chính qui  chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món niên khóa 2015-2017: Hệ 2 năm khối CA2008 và CE2008 – Cùng học viên các chuyên ngành của các năm trước.

Trao 5 phần thưởng cho 5 học viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch

Trao 5 phần thưởng cho 5 học viên chuyên ngành Quản lý nhà hàng

Trao 13 phần thưởng cho 13 học viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Trao 10 phần thưởng cho 10 học viên chuyên ngành Quản lý khách sạn

Như thầy Hiệu trưởng Võ Văn Nhanh đã chúc mừng và nhắn nhủ: “Nhà trường chúc các bạn học viên thành công trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, và các bạn hãy luôn nhớ rằng bất kể lúc nào các bạn gặp khó khăn trong công việc, ngành nghề các bạn đều có thể quay về để tìm sự giúp đỡ từ những người bạn, thầy cô và  ngôi trường STHC sẽ luôn luôn là ngôi nhà thân thương của các bạn. Một lần nữa trường  có vinh hạnh được cung ứng nguồn nhân lực hữu dụng góp sức cho sự phát triển không ngừng của ngành du lịch nước nhà”.