Thời gian đào tạo:  02 tháng ( 03 buổi/ tuần )

Học phí: 7.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Chương trình đào tạo: 

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2018

  1. Khai giảng ngày 8/3/2018 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  2. Khai giảng ngày 5/4/2018 – Học buổi chiều Thứ 3- Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  3. Khai giảng ngày 3/5/2018 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 11:00)
  4. Khai giảng ngày 7/6/2018 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 17:30 đến 20:30).
  5. Khải giảng ngày 5/7/2018 – Học buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 11:00).
  6. Khai giảng ngày 2/08/2018  – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  7. Khải giảng ngày 6/9/2018 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 11:00). và Lớp
    Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 17:30 đến 20:30).
  8. Khải giảng ngày 4/10/2018 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  9. Khai giảng ngày 2/11/2018 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 11:00)
  10. Khai giảng ngày 6/12/2018 – Học buổi chiều Thứ 3- Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

13 thoughts on “Lớp Bánh Âu

  1. Học lớp bánh âu này xong có dc cấp bằng hay đi xin việc ở tiệm bánh dc ko ạ ? Hay mình phải học thêm lớp nâng cao ạ

    1. Chào bạn.

      Học xong Lớp bánh âu thì bạn có thể làm được 30 loại bánh âu thông dụng và có thể đi làm việc tại các nơi có làm bánh.
      Nếu có thời gian và điều kiện thì em học tiếp Lớp bánh nâng cao để biết nhiều loại mới hơn.

    1. Được cô ah.

      Ngày 3/5 là khai giảng, trường sẽ phổ biến nội quy, chương trình học, đồng phục,…
      Ngày thứ 2 tuần sau (7/5) mới chính thức học.

  2. Hôm nay mình đk đc ko , căn bản tình cờ tìm thấy web trường trùng hợp ngày khai giảng, và lịch cũng trùng vs tg mình, và có phải phí bên mình bao gồm nguyên liệu , thank add

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.