Thời gian đào tạo: 05 tháng (Học 05 buổi/ tuần)

Học phí: 16.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 1.000.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Chương trình đào tạo: 

  • Lý thuyết về dinh dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm. Kiến thức về thực phẩm – thực đơn. kỹ thuật chế biến món ăn Âu.

Thực hành chế biến 70 món ăn Âu. ( Danh sách món tham khảo).

  1. 3 kinds of stock
  2. Smoked fish chowder soup
  3. Omelette
  4. Pumkin soup
  5. Greek salad
  6. Spaghetti seafood
  7. Fresh ravioli with pesto sauce
  8. Fresh tortellini with mushroom sauce
  9. Tuna tarta with avocado and mesclun
  10. Mushroom ravioli with slow cooked scampi with fava bean
  11. Pork goulash
  12. French onion soup
  13. Salmon salad
  14. Beef rossini
  15. Potato dishes
  16. Beef steak
  17. Pork provencal
  18. Nicoise salad
  19. Spaghetti Bolognaise
  20. Ceasar salad
  21. Tuna sandwich
  22. Frog leg salad
  23. Cauliflower soup with salmon mousse and almond foam
  24. Classic Italian fresh lasagna
  25. Potato salad
  26. Ratatouille
  27. Vegetable cream soup
  28. Pork chop BBQ
  29. Choux
  30. Cream caramel
  31. Tomato terrine and grilled eggplant, Mozzarella with pesto sauce
  32. Pan seared seabass, mashed pumpkin, stuffed zucchini flowers
  33. Seafood felly with fruit, coriander and avocado salad
  34. Pan fried salmon and scallop ratatouille with capsicum
  35. Assorted of pizza
  36. Potato  cream soup
  37. Braised chicken in red wine
  38. Bean and bacon soup
  39. Oven baked chicken with parmesan and tomato concase
  40. Prawn fettuccine
  41. Seafood skewers
  42. Tian salad
  43. French chicken baby wrap clay with croquette potato and porcini sauce
  44. Moules frites
  45. Stuffed mushroom
  46. Maryland crab cake
  47. Pork cordon bleu
  48. Hungarian beef goulash with paprika, garlic crouton
  49. Supreme of chicken with saffron risotto and creamy prawn sauce
  50. Grilled fresh water prawn with baked eggplant
  51. Grilled tartar salmon with baked lump fish
  52. Beef burger
  53. Chicken chasseur
  54. Rolled crab meat salad with capsicum and mango wasabi, mixed herb
  55. Roasted duck breast with honey, pumpkin puree and orange sauce
  56. Chicken fajita
  57. Grilled lamb rack with veg cous-cous and chilli coca sauce
  58. Crab fantasy with curry oil and onion pickles
  59. Pan seared duck breast with spicy honey
  60. Smoke teriyaki scallop with carrot mash, crispy lotus root, truffle foam
  61. Lamb fillet crusted with hazelnut and herb, blackened cassava, asparagus, soy daikon, belt tuile, mint gravy
  62. Pork loin with apple sauce
  63. Grilled vegetable
  64. Stuffed quail with mushroom
  65. Seabass fillet with butter sauce
  66. Pan fried seabass and fennel
  67. Roasted lamb rack fillet with sautéed young potato and goat cheese
  68. Shrimp bisque
  69. Rib eye steak
  70. Braised duck with olives

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2018

  1. Khai giảng ngày 8/3/2018 – Học buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  2. Khai giảng ngày 5/4/2018 – Học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 17:30 đến 20:30).
  3. Khai giảng ngày 3/5/2018 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  4. Khai giảng ngày 5/7/2018 – Học buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  5. Khải giảng ngày 2/8/2018 – Học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 17:30 đến 20:30).
  6. Khai giảng ngày 6/9/2018  – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  7. Khải giảng ngày 2/11/2018 – Học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 17:30 đến 20:30).
  8. Khai giảng ngày 6/12/2018  – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

21 thoughts on “Lớp Bếp Âu

  1. Chào Admin!
    Làm ơn cho mình hỏi là ở lớp bếp âu học phí (16tr) là đã đầy đủ hết chưa? ( nguyên liệu thực hành, đồng phục, tài liệu…).

    1. Chào bạn.
      Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành cho tất cả các món ăn trong chương trình rồi.
      Bạn chỉ mua thêm đồng phục áo thun khi học lý thuyết và đồng phục thực hành bếp khi vào học thực hành. Chi phí khoảng 500.000 đồng

  2. Với khóa ngắn hạn Bếp trưởng điều hành 15tr đồng thì em có thể chia học phí ra làm hai đợt để nộp không ạ! Mong thầy cô giải thích thắc mắc của em ạ

    1. Được bạn ah.
      Các Khóa Bếp việt nam, Bếp âu, Bếp trường điều hành học phí bạn chia ra làm 2 lần đóng được, mẫu đơn đóng học phí 2 lần có tại Văn phòng trường.

  3. thầy cô cho em hỏi đậu tốt nghiệp phổ thông quốc gia là đã đủ điều kiện nhập học hay còn phải xét điểm học bạ nữa ạ

    1. Đúng rồi bạn.
      Nếu học hệ trung cấp thì tốt nghiệp THPT quốc gia là đủ điều kiện rồi, không cần phải xét học bạ.
      Còn nếu học các khóa nghiệp vụ ngắn hạn như Bếp âu ở trên thì không cần phải tốt nghiệp THPT.

        1. Trường có trung tâm giới thiệu việc làm chuyên giới thiệu việc làm cho học viên làm việc tại các nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist. Khi học xong bạn có nhu cầu tìm việc àm thì liên hệ trung tâm này để được giới thiệu nhé.

  4. chào thầy cô. thầy cô cho con hỏi con có thể học tăng cường để rút ngắn thời gian học lại không. Khoảng thời gian học còn lại 3 tháng tại con đang cần bổ sung hồ sơ để tham gia 1 chương trình nước ngoài. con đã đi làm bếp âu ở nhà hàng được 3 năm. thầy cô có thể tư vấn cho con được không và học phí khoảng bao nhiêu vậy ạ. con xin cảm ơn thầy cô

    1. Chào bạn.
      Lớp Bếp âu chương trình đào tạo được thiết kế trong vòng 5 tháng, vì thế số món ăn phải học thực hành rất nhiều nên không thể rút ngắn thời gian đào tạo lại được.
      Lớp học sẽ bắt đầu theo thứ tự từ đầu đến cuối nên thông thể học tăng cường được.
      Mong bạn cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.