Thời gian đào tạo: 03 tháng ( học 3 buổi / tuần) 

HỌC PHÍ: 10.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Dạy thực hành 40 loại món ăn Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Chương trình dành cho các bạn đã học qua lớp Bếp Việt Nam căn bản hoặc các bạn đã làm việc tại các bếp của nhà hàng, khách sạn, đã biến kỹ thuật chế biến món ăn.

Một số món ăn có trong chương trình đào tạo (có thể thay đổi theo từng thời điểm)

  • Gỏi ngũ sắc
  • Bao tử hầm tiêu
  • Bồ câu quay
  • Cá chẻm sauce chua ngọt
  • Sườn Kinh Đô
  • Cá cơm rang muối
  • Gà ác tiềm thuốc Bắc
  • Cá chẻm đốt muối Kỳ Lân
  • Cơm cháy hải sâm
  • Cá Mú hấp HK
  • Bó nướng sauce tiêu
  • Chả cá Nghệ nướng
  • Giò heo tóc tiên
  • Soup vi cá
  • Heo quay
  • Vịt quay
  • Gà con nhối cơm
  • Cá chình nướng muối ớt
  • Chả tắc
  • Tôm càng rang trứng muối
  • Kim chi 3 loại
  • Bibimbap
  • sundafu
  • Grilled pork
  • Basazorim
  • Cháo ếch
  • Lẩu súng
  • Cuốn tôm
  • Cơm gà Hải Nam
  • Xôi chiên phống
  • Ôn xôi chiên
  • Nem hải sản
  • Tôm sauce cay
  • Vịt nấu cari đỏ
  • Chả cá Thái Lan
  • Gỏi đu đủ Thái Lan
  • Tomyamkung
  • Sushi 3 kiểu
  • Miso soup
  • Cá thu nướng

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2018

  1. Khai giảng ngày 8/3/2018 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  2. Khai giảng ngày 7/6/2018 – Học buổi sáng  Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  3. Khai giảng ngày 5/7/2018 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  4. Khai giảng ngày 6/9/2018 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  5. Khải giảng ngày 6/12/2018 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *