Thời gian đào tạo: 03 tháng ( học 3 buổi/ tuần)

Học phí: 10.000.000 đồng/ khóa ( Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
*  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Chương trình dành cho các bạn đã học qua lớp Bánh âu căn bản hoặc các bạn đã biết làm một số loại bánh âu căn bản, Nội dung đào tạo tập trung thực hành làm trên 40 loại bánh gồm Bánh Âu, Bánh mì, Bắt bông kem. Trang trí Bông đường. Tạo hình Chocolate

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (THAM KHẢO)

LÝ THUYẾT

  • Kiến thức về bánh mì và bánh ngọt
  • Tổng quan về bánh mì và bánh ngọt
  • Giới thiệu và cách sử dụng nguyên liệu làm bánh
  • Tổ chức quản lý bếp bánh
  • Lập ý tưởng kinh doanh – kinh doanh tiệc
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh
  • Chuẩn bị công việc trong bếp bánh
  • Kiểm soát chi phí
  • Xây dựng thực đơn
  • Hướng dẫn thực hiện các set menu bánh tùy theo loại hình tiệc

THỰC HÀNH

I. BẮT BÔNG KEM:

  • Chà láng + các loại đường viền
  • Hoa xoay + hoa trạng nguyên + mướp đắng + xoắn thừng
  •  Chùm nho + chữ viết + sò kết hợp + viền ren thân bánh
  • Hoa hồng đứng + hoa hồng nằm
  •  Hoa cúc đại đóa + cúc trắng + hoa đào + hoa mai
  • Hoa lan hồ điệp + hoa hồng kiểu Hàn Quốc
  • Thực hành trên bánh thật với kem bơ và kem sữa tươi

II.   TẠO HÌNH CHOCOLATE:

  • Trang trí chocolate: sủi cánh quạt + điếu thuốc
  • Trang trí chocolate: làm hoa hồng + cắt tam giác + uốn cong các loại dạng chocolate

III.  TRANG TRÍ BÔNG ĐƯỜNG:

  • Bắt bông đường Isomat: làm các đường cơ bản, lò xo xoắn + con sò + con cá
  • Ôn tập
  • Kiểm tra

IV. BÁNH MÌ 

  • Danish fruit
  • Bread ham cheese
  • Dought 4 kiểu
  • Christmas stolen
  • Quich Lorraine
  • Apple pastry
  • Butter croissant
  • Brioche
  • Rye bread
  • Pizza seafood
  • Ôn tập
  • Kiểm tra

V. BÁNH ÂU

  • Apple pie
  • Du.o chocolate terrine
  • Black forest
  • Chocolate truffle
  • Viennes brownies
  • Orange white chocolate
  • Pistachio chocolate cake
  • Marble chocolate cheese cake
  • Opera
  • Green tea tiramisu
  • Pumpkin cake
  • Cointreau cake
  • Christmas fruit cake
  • Bucher de Noel (mousse lạnh)
  • Pear in red wine cake
  • Bánh kem bắp
  • Tiger roll
  • Dame blanche cake
  • Trocadero cake
  • Matcha goma cake
  • Pandan layer cake
  • Banana upside down cake
  • White chocolate soup
  • Rum raisin cream cheese dumpling
  • Japanese cotton cheese cake
  • Ôn tập
  • Kiểm tra

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2018

  • Khai giảng ngày 5/4/2018 – Học sáng thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 07:00 – 12:00)
  • Khai giảng ngày 5/7/2018 – Học Chiều thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 13:00 – 17:00)
  • Khai giảng ngày 4/10/2018 – Học sáng thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 07:00 – 12:00)
  • Khai giảng ngày 6/12/2018 – Học Chiều thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 13:00 – 17:00)

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *