Với xu hướng hội nhập và phát triển mạnh của ngành dịch vụ như hiện nay, nhu cầu nhân lực cho nghề làm Bánh Âu là  rất lớn. Các Khách sạn, Nhà hàng lớn, các thương hiệu Bánh nổi tiếng… đang rất cần thợ làm Bánh chuyên nghiệp.Khởi nghiệp trong lĩnh vực này cũng đang rất thu hút nhiều bạn trẻ… Vì vậy, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist mở Lớp dạy làm Bánh Âu ngắn hạn chính là mở tương lai tươi sáng cho các học viên của mình!

1.    Tại sao nên theo học lớp Bánh Âu?

Nhiều thương hiệu Bánh nổi tiếng thế giới đang  rất quan tâm đến việc phát triển thương hiệu tại Việt Nam, cùng với nhu cầu thưởng thức Bánh ngày càng cao của người dân khiến cho nhu cầu tuyển dụng thợ bánh đang là khá lớn. Học làm Bánh Âu, bạn sẽ không lo thất nghiệp!

Hoàn thành lớp dạy làm Bánh Âu, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc trong các Nhà hàng khách sạn lớn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự mở cửa hàng của riêng mình. Đây là hình thức kinh doanh ổn định và có lợi nhuận cao trong bối cảnh xã hội hiện đại. Nếu chưa đủ khả năng mở tiệm, bạn có thể tự kinh doanh online… Nói chung, có rất nhiều con đường mở ra khi bạn được đào tạo kỹ năng làm Bánh chuyên nghiệp.

2.    Học làm Bánh Âu ở đâu?

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài nước. Trường có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Hoạt động theo mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam, Trường có cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc thực tập, thực hành nghề.

Lớp dạy làm Bánh Âu ngắn hạn của Trường kéo dài trong 2 tháng với 3 buổi học mỗi tuần. Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng làm 30 loại Bánh Âu căn bản. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin trở thành thợ Bánh chuyên nghiệp, mở ra nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai của mình.

* Đặc biệt: trong khoảng thời gian 2 tuần từ 17/7/2017 – 28/7/2017, trường mở thêm khóa học Bánh Âu nâng cao do chuyên gia vương quốc Bỉ phụ trách. Đó là thầy Serge Storeli: chuyên gia nghề bánh, Chocolate, làm kem, bánh mì của Vương quốc Bỉ, cúp vô địch Chocolate Award 2013 tại Bỉ, cố vấn cấp cao nghề Làm bánh của Hiệp Hội Horeca – Bruxelles, Bỉ.

Các lớp dạy làm Bánh Âu đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà nó tạo ra! Nếu muốn hiểu rõ hơn về ngành thời thượng này, bạn có thể liên hệ Trường Saigontourist để được tư vấn cụ thể.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38 442 238

Chia sẻ nội dung qua

4 thoughts on “LỚP DẠY LÀM BÁNH ÂU MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO HỌC VIÊN

  1. cho em hỏi khóa sơ cấp bánh ÂU học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục trường chưa ạ ? và khi hoc xong khóa học mình nhận được bằng sơ cấp hay chứng chỉ ạ

    1. Chào em.
      Học phí lớp Bánh âu đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành. Đồng phục học thực hành bạn tự mua (365.000 đồng/ bộ).
      Học xong tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đào tạo do trường STHC cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *