Hệ trung cấp chính quy

– Thời gian đào tạo: 01 năm 

Tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, cao đẳng, đại học,… thông thạo tiếng Anh.

tiep-tan-5sao

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên có điều kiện trao đổi và lĩnh hội kiến thức chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khóa đào tạo tập trung sâu vào tất cả các kỹ năng của một nhân viên tiếp tân khách sạn tiêu chuẩn 5 sao như sử dụng điện thoại, ghi nhận đặt phòng, làm thủ tục đăng ký, thủ tục thanh toán, giải quyết than phiền và đặc biệt thực hiện quy trình chi tiết cho các yêu cầu phục vụ khách lưu trú…

Ngoài ra, sinh viên còn được hổ trợ và hướng dẫn các kỹ năng mền như kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng thuyết phục, ý thức kỹ luật cao và tinh thần đội nhóm để có thể tiếp cận và nhanh chóng đứng vào đội ngũ nhân viên tiếp tân khách sạn tầm cỡ trên phạm vi toàn quốc ngay từ những ngày đầu sau tốt nghiệp.

 CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO:

STT Tên học phần Ghi chú
1 Tổng quan về du lịch & khách sạn
2 Marketing du lịch
3 Nghệ thuật giao tiếp & chăm sóc khách hàng
5 Anh văn chuyên ngành >=550
6 Kế toán đại cương
7 Lý thuyết NV Lễ tân (HP1) Giảng dạy bằng tiếng Anh
8 Lý thuyết NV Lễ tân (HP2) Giảng dạy bằng tiếng Anh
9 Thực hành NV lễ tân (HP3) Giảng dạy bằng tiếng Anh
10 Thực hành NV lễ tân (HP4) Giảng dạy bằng tiếng Anh
11 Thực hành NV lễ tân (HP5) Giảng dạy bằng tiếng Anh
12 Lý thuyết nghiệp vụ phòng
13 Thực hành nghiệp vụ Phòng
14 Chính trị
15 Thực tập tốt nghiệp (8  tuần)
  THI TỐT NGHIỆP
1 Chính trị Chuyển điểm
2 Lý thuyết chuyên môn (nghiệp vụ Phòng + Lễ tân) Thi trắc nghiệm trên máy tính
3 Thực hành chuyên môn

Chia sẻ nội dung qua

19 thoughts on “Lớp tiếp tân khách sạn (5 sao)

 1. chào ad e tốt nghiệp năm 2017 e muốn học riêng nghành lễ tân 5 sao hệ trung cấp thì có đc ko ạ? hay e phải học nghành nhà hàng khách sạn ạ? nếu đươc thì e phải nộp hồ sơ ở đâu và học phí như thế nào ạ?

  1. Chào em.

   Điều kiện để xét tuyển vào hệ trung cấp 1 năm là em phải tốt nghiệp từ TC trở lên trường khác rồi.
   Nếu em chưa tốt nghiệp TC thì em đăng ký vào học hệ 2 năm ngành Quản lý khách sạn tại trường, sau đó sang năm thứ 2 em đăng ký xét tuyển vào lớp Lễ tân 5 sao này.
   Lớp này phỏng vấn xét tuyển bằng tiếng anh, có test qua tiếng anh để xét tuyển.

  1. Đăng ký và Đóng học phí trực tiếp tại Văn phòng trường.
   Học tại cơ sở chính của trường, địa chỉ 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình

 2. Em muốn đăng kí học khóa nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn để đi làm thì hồ sơ đăng kí như thế nào ạ? Em đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng nhưng ngành nghề không liên quan đến nhà hàng, khách sạn.

 3. Em muốn đk học nhưng e tốt nghiệp thpt từ năm 2012…đang học đh tiếng hàn được 2 năm thì nghĩ…cho e hỏi em muốn đăng ký học có được không ak.. hồ sơ đăng ký như thế nào ạk

 4. Cho em hỏi có khoá đào tạo ngắn hạn để thi lấy chứng chỉ ngành Quản lí khách sạn không ạ? Nếu có thì đào tạo trong thời gian bao lâu và học phí như thế nào ạ?

  1. Chào em.
   Để học và lấy chứng chỉ Quản lý khách sạn mà học theo các khóa ngắn hạn thì trước tiên em đăng ký học Khóa Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn 04 tháng (Học phí 6 triệu/ khóa) hoặc Nghiệp vụ lễ tân 03 tháng (Học phí 5 triệu/khóa) tại trường trước. Sau đó bạn đăng ký học tiếp khóa Quản lý Nhà hàng – Khách sạn 04 tháng (Học phí 9 triệu/ khóa). Xem lịch khai giảng các khóa này trong năm 2017 link sau: https://sthc.edu.vn/lich-khai-giang-cac-lop-nam-2017.html
   Ngoài ra nếu em muốn học ngành Quản lý khách sạn hệ trung cấp chính quy 02 năm thì em nộp hồ sơ vào trường theo hướng dẫn link sau: https://sthc.edu.vn/huong-dan-nop-ho-xet-tuyen-vao-trung-cap-chinh-quy-tai-truong.html

 5. Cho em hỏi là em đăng kí học khóa nghiệp vụ khách sạn vào tháng 7, lịch học tháng 7 là học buổi chiều và khóa học kéo dài 4 tháng nhưng vào năm em lại kẹt lịch học chính ở trường, vậy cho em hỏi là nêu em học lịch tháng 7 là buổi chiều sau đó tháng 9 chuyển sang buổi tối học được không ạ? hay là mình đăng kí buổi nào là phải học luôn buổi đó ạ?

  1. Không được nhé em. Khóa nghiệp vụ khách sạn 04 tháng chương trình đào tạo liên tục trong 04 tháng và không nghỉ. Nếu em chuyển như vậy sẽ không có lớp để em học ghép chương trình bằng nhau được.
   Em đăng ký khóa học đợt nào là theo đợt đó luôn.
   Nếu chưa sắp xếp được thời gian hợp lý thì em có thể đăng ký học các lớp khai giảng trong các tháng kế tiếp của năm 2017

  1. Chào em.
   Bây giờ em có thể bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển vào trường được rồi. Nộp hồ sơ trước ngày 31/8/2017 sẽ được xét tuyển vào ngày 31/8/2017.
   Xem hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển qua link sau: https://sthc.edu.vn/huong-dan-nop-ho-xet-tuyen-vao-trung-cap-chinh-quy-tai-truong.html
   Ngành Quản lý khách sạn Hệ trung cấp 02 năm đào tạo 3 lĩnh vực chính là Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ phòng, Phục vụ nhà hàng. Học xong ra trường có thể làm việc được cả 3 lĩnh vực tại các khách sạn từ 3 sao trở lên…

 6. Chào ad,

  Hiện giờ em đã tốt nghiệp trường Canadian Tourism College tại Vancouver, Canada. Vậy em có thể dùng tấm bằng của trường Canadian Tourism College để xét tuyển vào Lớp tiếp tân khách sạn 5 sao được không ạ? Nếu em học lớp này thì thời gian nghỉ hè thường rơi vào tháng mấy?

  Em cảm ơn

  1. Chào bạn.
   Bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào lớp Tiếp tân khách sạn 5 sao tại trường. Tuy nhiên vì bằng của bạn là bằng nước ngoài nên sẽ không có một số môn chung theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam. Vì thế nếu nhập học tại trường bạn phải học bổ sung một số môn chung theo quy định.
   Lớp tiếp tân khách sạn 5 sao Phỏng vấn xét tuyển vào tháng 10/2017. Nhập học vào tháng 11/2017. Lớp học bằng tiếng anh và Phỏng vấn xét tuyển đầu vào cũng bằng tiếng anh.
   Lớp này thường nghỉ hè vào tháng 8 hằng năm. Nghỉ hè 01 tháng.

 7. Xin chào,
  Em hiện đang là sinh viên năm 4 ngành Biên – Phiên dịch tiếng Pháp, tháng 8 năm nay em có Giấy chứng nhận tốt nghiệp. Em muốn hỏi là em muốn học chương trình Nghiệp vụ lễ tân khách sạn 5 sao 1 năm thì khi nào em có thể đăng kí, điều kiện đăng kí như thế nào, học phí bao nhiêu, cần những giấy tờ hay chứng chỉ gì (Ngoại ngữ, Tin học, …)? Mong trường cho em biết chi tiết.
  Mong nhận được phản hồi sớm từ trường.
  Em cảm ơn.

  1. Chào bạn.
   Bạn tốt nghiệp đại học thì đủ điều kiện học lớp này
   Để đăng ký học lớp này bạn nộp hồ sơ trung cấp như bình thường. Tháng 10/2017 trường mới xét tuyển.
   Lớp này trường có buổi phỏng vấn riêng bằng tiếng anh. Nếu phòng vấn đạt thì bạn làm hồ sơ nhập học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.