80 thoughts on “Mẫu phiếu hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ trung cấp chính quy

 1. em chưa tốt nghiep cấp 3 muốn hoc nganh du lich nhà trường có xét tuyển không ạ với lại độ tuổi cho ngành du lich là bao nhieu ạ…em sợ em bị lớn tuổi không phù hợp mong add trả lời sớm. cảm ơn

  1. Chào bạn.
   Điều kiện để xét tuyển vào học hệ Trung cấp chính quy tại trường là phải tốt nghiệp THPT.
   Trường hợp chưa tốt nghiệp thì bạn có thể đăng ký học các lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn/ nâng cao tại trường.
   Ngành du lịch không giới hạn độ tuổi bạn nhé

 2. Cho em hỏi khi chính thức nhập học ở trường thì e có nhận được giấy chứng nhận là học sinh của trường sthc ko ạ

 3. Ad ơi, năm nay e vừa tốt nghiệp thpt và nếu e theo học ở trường hệ trung cấp 2 năm xong thì sau này e có thể liên thông lên đại học được không ạ?

  1. Học xong hệ trung cấp chính quy thì liên thông lên đại học được bạn ah.
   Hiện tại trường đang liên thông với Trường Đại học mở TPHCM. Các bạn học viên đang học năm thứ 2 tại STHC được học liên thông lên đại học theo chương trình 2,5 năm.
   Khóa liên thông đầu tiên hiện nay đang học tại trường STHC.

  1. Học xong hệ trung cấp chính quy thì liên thông lên đại học được bạn ah.
   Hiện tại trường đang liên thông với Trường Đại học mở TPHCM. Các bạn học viên đang học năm thứ 2 tại STHC được học liên thông lên đại học theo chương trình 2,5 năm.
   Khóa liên thông đầu tiên hiện nay đang học tại trường STHC.

 4. AD ơi cho e hỏi khóa ngắn hạn 6 tháng của kĩ thuật chế biến món ăn mở khóa tháng mấy và nếu đk thì khi nào học ạ

  1. Chờ thêm thời gian nhé bạn. Có thể bộ phận tuyển sinh sẽ gửi email giấy mời xét tuyển cho bạn hoặc gửi qua đường bưu điện. Đến 30/8 mà bạn chưa nhận được thì liên lạc lại với trường nhé. ĐT: 02838442238

  1. Xét tuyển theo đợt là vì số lượng thí sinh nhiều nên trường phải chia ra nhiều đợt để thí sinh tiện sắp xếp thời gian hơn. Nếu thí sinh nộp hồ sơ trước tháng 9/107 thì sẽ xét tuyển đợt 2 ngày 31/8. Nếu thí sinh nộp hồ sơ sau tháng 8/2017 thì xét tuyển đợt 3 ngày 29/9.
   Cả 2 đợt xét tuyển này điều nhập học chung vào tháng 10/2017.

 5. Ad ơi
  Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển qua đường mail hoặc số điện thoại thì khi đi dự buổi phỏng vấn xét tuyển có cần đem theo giấy báo trúng tuyển không ạ?

  1. Chào em.
   Sau khi nhận được phiếu đăng ký tuyển sinh của em qua email. Trường sẽ gửi giấy mời xét tuyển cho em qua đường bưu điện đến địa chỉ em ghi trong phiếu đăng ký tuyển sinh. Trong giấy mời xét tuyển sẽ ghi rõ ngày giờ và giấy tờ cần mang theo khi đi phỏng vấn nhé. Và sau buổi phỏng vấn em mới nhận được giấy báo trúng tuyển để làm thủ tục nhập học tiếp theo.

 6. Em đã có bằng tốt nghiệp tạm thời và học bạ lớp 12. Ad cho em hỏi hồ sơ xét tuyển cần những gì ạ?

  1. Chào Em.
   Em tải mẫu hồ sơ tuyển sinh bên trên, điền đầy đủ thông tin vào rồi nộp lại qua Email: tuyensinh@sthc.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng trường. Sau khi nhận được phiếu đăng ký tuyển sinh của em trường sẽ liên hệ lại với em để báo ngày lên trường xét tuyển.
   Ngày đi dự phỏng vấn xét tuyển em mới mang theo giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc học bạn nhé.

 7. dạ ad cho mình hỏi, em of mình học THCS sau đó hoc trường nghề ngành kế toán đã tốt nghiệp, Và đã học xong bổ túc THPT. năm nay 18 tuổi, Có đủ điều kiện xét tuyển vào trường không ạ? Nếu không đủ điều kiện có thể học khóa bếp 6 tháng của trường không ạ?
  Mình cám ơn nhiều.

 8. Chào ad !
  Cho e hỏi là khi nộp hồ sơ vào trường nếu nhận dc giấy báo xét tuyển thì có phải phỏng vấn gì không ạ???
  Và ngành quản lí khách sạn chi phí phát sinh có nhiều không???
  Cám ơn ạ !!

  1. Sau khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển. Bạn sẽ nhận được giấy mời hẹn ngày giờ lên trường tham dự buổi phỏng vấn, tư vấn định hướng chọn ngành.
   Ngành quản lý khách sạn, ngoài học phí ra không phát sinh gì thêm

   1. Hồi trưa e có đi nộp hồ sơ bằng đường bưu điện
    E nộp 2 mẫu hồ sơ ( 1 của e và 1 của người bạn)
    Nhưng e nộp chung 1 bưu kiện thì có vấn đề gì k ạ ???

    1. Em nộp hồ sơ qua bưu điện rồi thì khi nào bưu điện chuyển vào trường Bộ phận tuyển sinh sẽ liên lạc lại với bạn để gửi giấy mời ngày 31/8 lên trường xét tuyển. Nếu khoảng 2 tuần sau mà em chưa nhận được thông tin thì liên lạc lại trường qua email tuyensinh@sthc.edu.vn hoặc điện thoại 08.38442238 nhé.

     1. Dạ ad ơi
      Hôm qua nhà trường có gọi điện cho e từ số 02838110491 và bảo là đã nhận được hồ sơ và đã gửi giấy báo xét tuyển về gmail
      Nhưng hôm qa đến giờ e check mail thì k có thư nào của trường hết ạ
      Ad có thể kiểm tra lại giùm e được k ???
      Mail của e là : anhthu12121709@gmail.com

  1. Được bạn ah.
   Có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để xét tuyển rồi.
   Ngày lên trường STHC tham dự phỏng vấn xét tuyển bạn nhớ mang theo bằng tốt nghiệp THPT (mang theo cả bảng chính và bảng photo, không cần công chứng) và chứng minh nhân dân nhé.
   Trường xét tuyển đợt 1 vào ngày 28/4/2017.

  1. Chào bạn.
   Mã trường STHC là 0205.
   Trong Phiếu hồ sơ đăng ký tuyển sinh bên trên, chỗ Mã trường đã được ghi sẵn, bạn không cần phải ghi thêm nữa nhé.

 9. Chào ad. Cho e hỏi là hiện tại e đang học ở đh công nghiệp thực phẩm nhưng e muốn chuyển qua trường mình học thì hồ sơ cần những gì ạ? E cám ơn.

 10. Chào admin. Cho em hỏi em có nguyện vọng nghề bếp. Nếu em đăng kí học nghề tại trường mình thì sau khi xong khóa học em có thể được đảm vảo quyền lợi việc làm không ạ?

  1. Chào bạn.
   Trường có phòng Giới thiệu việc làm chuyên giới thiệu việc làm bán thời gian và Toàn thời gian cho học viên đang học và sau khi kết thúc khóa học.
   Nếu có nhu cầu về việc làm thì bạn có thể liên hệ tại đây để được hỗ trợ.
   ĐT: 08.38442238 – 111. Email tuyendung@sthc.edu.vn

 11. chào anh/chị

  cho em hỏi, em đã tưng học hệ CĐ nhưng chua tốt nghiệp, bây giờ mún dk đi học lai, nhưng lai đang đi làm không biết trương mình có hệ vừa làm vừa hoc không ( hệ vừa làm vừa học có cấp bằng tốt nghiệp giống hệ chính quy không),

  1. Chào bạn.
   Trường STHC không có hệ vừa học vừa làm.
   Các lớp Trung cấp và ngắn hạn tại trường có thời gian học vào buổi tối. Bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc để đăng ký khóa học phù hợp nhé.

  1. Chào bạn.
   Nếu chương có bằng tốt nghiệp THPT nhưng bạn đã hoàn thành chương trình học của lớp 12 rồi thì vẫn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ trung cấp 2 năm ngành bếp nhé.

 12. Chào admin !
  Hiện tại em cũng định tham gia đăng ký học lớp hướng dẫn du lịch tại trường. Nhưng theo em tham khảo thì hoc phí là 13tr/năm. Admin cho em hỏi mình có thể chia làm từng đợt để đóng được không ạ hay mình phải đóng hết 1 lần ạ

  1. Chào bạn.
   Trường hợp khó khăn chưa chuẩn bị học phí đóng hết 1 lần/ năm thì bạn xin đóng 2 lần/năm.
   Ngành hướng dẫn du lịch, ngoài học phí là 13 triệu/ năm học viên còn phải tốn thêm chi phi cho các tour thực tập trong 2 năm ( Chi phí khoảng tương đương với học phí 1 năm nhé).
   Thanks

 13. Chào admin, cho mình hỏi năm nay mình 28t rồi, nhưng mình rất thích học về ẩm thực, và mình có thể dk học TCCQ hệ 2 năm được hok?

  1. Được bạn ah.
   Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ TC 2 năm cũng có nhiều học viên lớn tuổi theo học. Bạn 28t vẫn còn nằm trong độ tuổi trung bình của ngành này

 14. Mình vừa tốt nghiệp loại khá , đại học chính qui trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn , giờ mình muốn học thêm ngành hướng dẫn viên du lịch , hệ trung cấp 1 năm của trường . Cho mình hỏi :
  – Hồ sơ xét tuyển gồm những gì ( có cần in bảng điểm trường củ hay không ? )
  – Cơ hội trúng tuyển của mình vào trường sài gòn tourist có cao hay không ?
  – Sau khi hoàn thành khóa học , công ty du lịch sài gòn tourist có nhận người tốt nghiệp của trường không ?
  Xin chân thành cảm ơn

  1. Chào bạn.
   – Nếu đã tốt nghiệp Đại học rồi thì bạn đủ điều kiện để học hệ TC 1 năm tại trường.
   – Hồ sơ trướu tiên bạn nộp Phiếu hồ sơ đăng ký bên trên về trường.
   Những giấy tờ như bảng điểm, bằng TNDH trường sẽ yêu cầu bạn mang theo khi lên dự phỏng vấn xét tuyển.
   – Đủ điều kiện đầu vào thì hầu hết là trúng tuyển.
   – Hằng năm công ty lữ hành Saigontourist có nhiều đợt tuyển dụng học viên của trường làm việc cho công ty. Khả năng được nhận hay không còn tùy thuộc vào khả năng của người ứng tuyển nữa nhé bạn.

  1. Chào bạn.
   STHC là trường trung cấp.
   Ngành bếp đào tạo ra người làm việc có tay nghề và kỹ năng có thể làm việc được trong lĩnh vực chế biến món ăn của nhà hàng khách sạn.
   Nghề này các đơn vị tuyển dụng chủ yếu quan tâm đến khả năng làm việc cũng như tay nghề của bạn chứ bằng cấp Đại học, cao đẳng ít được nhắc đến

 15. Mình tốt nghiệp THPT năm 2016. Mà bằng tốt nghiệp bản chính người ta nói 1 năm sau ms phát. Hiện tại mình chỉ có bằng tốt nghiệp tạm thời thì có xét tuyển đợt 1 vào tháng 4 tới k ạ?

 16. Chào nhà trường,

  Con của tôi đã trên 18 tuổi nhưng vẫn chưa học qua hết lớp 8, vậy trong trường hợp này, con tôi có thể đăng ký học tại trường được không, và nếu được thì cháu có thể học theo hình thức nào?

  Cảm ơn

  1. Chào Chị.

   Con chị có thể đăng ký Học các lớp đào tạo ngắn hạn tại trường được.
   Chị tham khảo lịch mở lớp các lớp nghiệp vụ tại trường năm 2017 tại đây. https://sthc.edu.vn/lich-khai-giang-cac-lop-nam-2017.html
   Có thể đăng ký học các lớp đào tạo nghề căn bản trước, sau đó học thêm các khóa bồi dưỡng nâng cao để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

  1. Không được bạn ah.
   Bạn phải hoàn thành chương trình Cao đẳng và có bằng thì mới đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ 01 năm.

   1. Giờ mình mún nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào ngành du lịch cuả trường. Không biết hồ sơ để xét tuyển bao gồm những gì ạ.

    1. Bạn tải mẫu hồ sơ đăng ký tuyển sinh bên trên. Điền đầy đủ thông tin rồi nộp lại về trường.
     Khi trường nhận được phiếu đăng ký của bạn sẽ gửi giấy mời cho bạn hẹn ngày giờ lên trường xét tuyển (theo các đợt tuyển sinh). khi đó bạn mới mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND, bằng tốt nghiệp THPT hoặc học bạ THPT

    1. Chào bạn.
     Trường hợp đang học TCCN, Cao Đẳng, Đại học ngành nghề khác thì được xét cho nợ bằng. Với điều kiện đến lúc xét tốt nghiệp ra trường tại STHC bạn phải có bằng tốt nghiệp từ TC trở lên ngành nghề khác để đủ điều kiện xét chuyển điểm và xét tốt nghiệp. Nếu không có thì trường chỉ cấp giấy chứng nhận đã học xong lớp 01 năm chứ không cấp bằng tốt nghiệp được.

 17. hi ad! mình tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2013, sau đó mình đi học và làm bếp được 3 năm, giờ mình thấy đam mê với ngành hướng dẫn viên du lịch hơn, mình có thể đăng kí trong đợt xét tuyển tháng 4 được không và có khó khăn gì không? xin cám ơn ad 🙂

  1. Tốt nghiệp THPT năm 2013 thì vẫn học được hệ TCCN bạn ah.
   Nếu bạn đã học hệ trung cấp trở lên rồi ở trường khác thì bạn đăng ký học lớp Hướng dẫn du lịch 1 năm, còn nếu chưa thì bạn đăng ký học lớp Hướng dẫn du lịch 2 năm. Xét tuyển đợt tháng 4 sẽ nhập học vào tháng 5/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.