Mùa tựu trường! Mùa đi xây những giấc mơ, mùa của những bồi hồi xao xuyến nơi hàng cây ghế đá góc sân trường… Nói hộ lòng biết bao thế hệ học sinh sinh viên còn ngồi trên ghế Nhà trường, hẳn ai cũng xúc động mỗi khi cảm đoạn văn dưới đây của nhà văn Thanh Tịnh, đoạn văn đã đi sâu vào tâm thức cả bạn và tôi:

Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.”

Mùa thu, mùa tựu trường… Mùa của những chùm phượng vĩ hè phai màu lửa thắm, kết thúc những ngày hè sôi động, khởi đầu cho những ngày mát mẻ, với niềm cảm hứng vô tận từ bản thân mình.… Cũng là mùa bao thế hệ sinh viên Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist cùng đến trường, cùng đi xây những giấc mơ đẹp.

Ngày tựu trường mở ra cả chân trời tri thức, nâng cánh mọi ước mơ bay thật xa, vươn thật xa đến những bầu trời cao rộng. Một thế hệ sinh viên trẻ làm chủ tri thức, thắp sáng mọi hoài bão tương lai, đang chuẩn bị tiến những bước chân vững chắc vào đời và trở thành người có ích cho xã hội.

Mái trường Saigontourist luôn bên bạn, giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày, dạy bạn bao điều hay lẽ phải để dang rộng đôi cánh ước mơ thỏa nguyện vẫy vùng biển lớn, cho bạn vững hành trang bước vào đời…

Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học.” (Nhà văn Thanh Tịnh)

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist chào đón tất cả tân sinh viên đến Trường, chúc các bạn có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công rực rỡ. Hãy cùng Saigontourist tỏa sáng bạn nhé!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *