Bạn muốn được tự tay nấu những món ăn ngon cho gia đình mình? Hãy Đăng ký các khóa học nấu ăn đa dạng với mức học phí vô cùng hợp lý của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist dưới đây, bạn sẽ nấu được nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho những bữa cơm gia đình ngon chuẩn vị…

  • Bánh Âu ngắn hạn

Trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng làm 30 loại bánh Âu căn bản. Là khóa học kéo dài 2 tháng với thời lượng học 3 buổi/tuần. (Mức học phí: 6.500.000 vnđ).

  • Bếp Việt Nam ngắn hạn

Bạn được trang bị kiến thức cần thiết về kỹ thuật nấu ăn, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm vững kỹ năng tỉa rau củ quả, kỹ năng thớt chảo, nghệ thuật trang trí món ăn, nấu trên 70 món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam. Là khóa học kéo dài 6 tháng với thời lượng 5 buổi/tuần. (Mức học phí: 15.000.000 vnđ).

  • Bếp Âu ngắn hạn

Bạn được trang bị kiến thức về kỹ thuật nấu các món ăn Âu, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm vững kỹ năng cắt thái và trang trí món ăn Âu, thực hành nấu trên 70 món ăn Âu. Là khóa học kéo dài 6 tháng với thời lượng 5 buổi/tuần. (Mức học phí: 15.000.000 vnđ).

  • Bếp Á nâng cao ngắn hạn

Đây là chương trình dành cho bạn đã qua lớp bếp Việt Nam căn bản hoặc đã làm việc tại bộ phận Bếp. Nội dung đào tạo tập trung thực hành nấu trên 40 món ăn nâng cao của các nước như Việt, Hoa, Hàn, Thái, Nhật… Là khóa học kéo dài 3 tháng với thời lượng 3 buổi/tuần. (Mức học phí: 8.000.000 vnđ).

  • Bếp trưởng Bếp bánh:

Đây là chương trình dành cho bạn đã qua lớp Bánh Âu căn bản hoặc đã có kinh nghiệm làm một số loại Bánh Âu. Nội dung đào tạo tập trung thực hành trên 40 loại Bánh Âu nâng cao, bánh mì, kỹ thuật bắt bông kem. Là khóa học kéo dài 3 tháng. (Mức học phí 9.000.000 vnđ)

  • Lớp Bếp gia đình chuyên đề

Bạn được học cách nấu những mâm cơm gia đình ngon với các món ăn đa dạng như món canh, món mặn, món xào… của 3 miền Bắc, Trung, Nam.

  • Lớp Món ngon cuối tuần

Bạn được học công thức nấu các món ăn ngon, hấp dẫn, cầu kỳ dành cho những ngày cuối tuần gia đình quây quần sum họp, đãi tiệc sinh nhật… Là khóa học kéo dài 1 tháng với thời lượng 2 buổi/tuần ( Mức học phí 3.000.000 vnđ.)

Đặc biệt , Trường đang có chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp Bánh Âu, Bếp Á nâng cao, Bếp trưởng Bếp bánh. Giảm 1.000.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp Bếp Việt Nam, Bếp Âu, Bếp trưởng điều hành. Tất cả học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.

 Muốn tự tay nấu những món ăn ngon cho gia đình và những người thân yêu thưởng thức, hãy đăng ký các khóa học nấu ăn trên ngay hôm nay bạn nhé! Chúc bạn và gia đình nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *