Ngày 13 và 14/5/2017, trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) tham gia Ngày hội Tuyển sinh, Hướng nghiệp, Giáo dục nghề nghiệp năm 2017 với chủ đề “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” do Sở Lao động Thương binh Xã hội – Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng.

Tại ngày hội có 50 gian hàng đến từ 50 trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề và 25 gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Trường Saigontourist đã cung cấp thông tin về các ngành nghề đào tạo, phương thức tuyển sinh, học phí… cho phụ huynh và học sinh các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên…

Trường tư vấn cho học sinh định hướng chọn ngành học phù hợp với bản thân, truyền cảm ứng và đam mê cho các bạn trẻ để họ mạnh dạn , tự tin chuẩn bị cho con đường sự nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Thông tin tổng quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch trong giai đoạn ngành du lịch Việt Nam đang  thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, vươn lên tốp đầu của du lịch Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ ngày hội có các cuộc hội thảo chủ đề: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để hội nhập khu vực và quốc tế”, “Giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn tuyển sinh”, “Bí quyết tạo động lực học tập”,”Con đường thành công không mang tên đại học” và tọa đàm giao lưu chia sẻ bí quyết thành công của các Giám đốc của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín trong với chủ đề: “Chung một ước mơ”.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *