Ngày 20/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “Ngày hội tri ân Thầy cô” nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Buổi sáng 20/11/2017, trong lễ chào cờ đầu tuần, Đoàn Thanh niên Trường tổ chức nghi thức “Tri ân thầy cô”: Đại diện sinh viên đã tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban Giám hiệu, thầy cô và CB-CNV của Trường.

Cùng ngày, ông Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Chủ tịch Công đoàn; Bà Lê Thị Ngọc Uyên, Bí Thư Đoàn Thanh niên,  Nguyễn Thị Kiều Trang, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy đã đến chúc mừng và trao tặng cho Trường STHC lẳng hoa tươi thắm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV.

Trường đã nhận được những lẳng hoa tươi thắm của nhiều đơn vị:

-Đảng ủy – Ủy ban Nhân dân – Mặt trận Tổ quốc Phường 4, Quận Tân Bình

– Công ty DVMĐ SB Việt Nam VIAGS Tân Sơn Nhất

– Công ty XNK Màn Cửa Đẹp.

Buổi chiều cùng ngày, Trường tổ chức “Họp mặt tri ân thầy cô” nhằm tri ân thầy cô đã đóng góp cho Trường trong thời gian qua cũng như tiếp tục hợp tác với trường trong thời gian tới, tạo điều kiện cho giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng giữa các Bộ môn có cơ hội gặp gỡ giao lưu , trao đổi kinh nghiệm cùng nhau đoàn kết đóng góp cho Trường ngày càng phát triển.

Hiện diện trong buổi họp mặt:

– Ông Nguyễn Đức Thành, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty.

– Thầy Nguyễn Thanh Phong, nguyên Hiệu trưởng; Cô Đỗ Thị Hòa, nguyên Phó Hiệu trưởng; Thầy Đặng Quốc Hòa, nguyên Phó Hiệu trưởng và các cựu giáo viên của Trường.

– Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng STHC cùng toàn thể Ban Giám hiệu.

– Các Trưởng Phòng ban, Trưởng các Bộ phận, phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV, phòng QHCC.

– Các giáo viên thỉnh giảng của STHC.

Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng, đã phát biểu chúc mừng và tri ân thầy cô: “  Ngày 20/11 đã trở thành ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đã trở thành ngày vui chung, ngày xã hội tôn vinh sự học tập, tôn vinh những người dạy chữ, dạy nghề là ngày mà toàn dân hướng về thầy cô giáo để bày tỏ lòng tri ân với những người ươm mầm tri thức và kỹ năng…”.

Các đại biểu khách mời cùng các thầy cô cùng dự tiệc liên hoan thân mật, thưởng thức chương trình văn nghệ của sinh viên và giáo viên, tham gia thi đố vui, trong không khí thân tình ấm áp, cùng chia sẻ, hàn huyên ôn lại những thành quả đáng tự hào và những kỷ niệm gắn bó với ngôi trường mang thương hiệu Saigontourist.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *