Ngày 30/8 và 31/8/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “ Ngày hội tuyển sinh”  đợt 2/2017. Ngày Hội có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, Phòng Ban và 1.500 thí sinh.

 Các thí sinh được giới thiệu và xem các clips minh họa về mô hình trường – khách sạn 4 sao đầu tiên của cả nước, nơi đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu của Việt Nam, giới thiệu các ngành nghề đào tạo của trường. Xem tiết mục giới thiệu trang phục chuyên ngành do các sinh viên STHC trình diễn.

Thầy Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng STHC, đã phát biểu: “ Hoan nghênh quí phụ huynh và các bạn trẻ đã luôn dành sự tín nhiệm với trường Saigontourist. Nhà trường luôn tuân thủ phương châm “Dạy những gì người học cần và xã hội có nhu cầu” để các em thành công khi bước vào đời và trở thành nguồn nhân lực hữu hiệu cho ngành du lịch Việt Nam…”.

Phòng Đào tạo hướng dẫn các thí sinh điền các thông tin vào tờ dữ liệu cá nhân và giải đáp các thắc mắc.

Các thí sinh lần lượt được Ban Giám hiệu và thầy cô tư vấn trước khi quyết định chọn chuyên ngành.

Sau khi được tư vấn xong, các thí sinh được hướng dẫn nhận giấy báo nhập học, nhận hồ sơ trúng tuyển và tập Sổ tay Sinh viên. Trường tập trung các sinh viên trúng tuyển hệ Trung cấp năm thứ nhất từng chuyên ngành theo ngày đã được ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Ngày hội tuyển sinh đợt 3 được tổ chức vào ngày 29/9/2017.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *