Ngày 13/5/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tham gia Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp năm 2018 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM.

Ngày hội do Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên (YES Center) phối hợp cũng Sở Giáo dục Đào tạo và Sở Lao động TB và XH TP. HCM tổ chức. Ngày hội có sự tham gia của 45 trường và cơ sở đào tạo nghề thu hút hàng ngàn học sinh và sinh viên.

Cũng trong ngày 13.5.2018, Thành Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải “Hội thi Học sinh Sinh viên giỏi nghề lần 10 năm 2018. Trong buổi lễ, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã trao tặng Bằng khen cho 10 đơn vị có đóng góp tích cực cho Hội thi, trong đó có trường Saigontourist. Đồng thời,  Thành Đoàn trao giải khuyến khích toàn đoàn cho trường Saigontourist.

Thành Đoàn trao tặng Bằng khen 35 nhà giáo có những đóng góp xuất sắc, trong đó có 6 giáo viên của trường Saigontourist: Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyễn Thiện Mỹ, Quách Thanh Toàn, Nguyễn Thị Phương Thảo, Huỳnh Văn Hải, Huỳnh Phạm Minh Tiến.

Hội thi vinh danh 132 học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 10 năm 2018”. Trường Saigontourist được trao các giải:

Nghề Phục vụ nhà hàng:

Giải nhất: Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Giải nhì: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nghề Hướng dẫn du lịch:

Giải nhất: Nguyễn Võ Thanh Nhung

Giải khuyến khích: Bùi Văn Trung

Nghề Phục vụ phòng

Giải nhất: Hoàng Phi Hùng.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *