Ngày 27/4/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức tuyển sinh lần 1/đợt 1 năm 2018. Ngày Hội có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, Phòng Ban và 300 thí sinh.

Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu chào mừng các thí sinh, giới thiệu về quá trình lịch sử của trường, mô hình Trường – Khách sạn 4 sao, nơi đào tạo nguồn nhân lực về du lịch hàng đầu của Việt Nam. Thầy Đặng Quốc Hòa, giới thiệu nhu cầu nhân lực của ngành du lịch hiện nay, các ngành nghề đào tạo của Trường đáp ứng thị trường lao động.

Phòng Đào tạo hướng dẫn các thí sinh điền các thông tin vào tờ dữ liệu cá nhân và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, giới thiệu đồng phục của học viên các chuyên ngành của Trường.

Các thí sinh lần lượt được các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu và Trưởng Bộ môn tư vấn trước khi quyết định chọn chuyên ngành phù hợp với năng khiếu, sở thích và khả năng của từng ứng viên.

Sau khi được tư vấn xong, các thí sinh được hướng dẫn nhận giấy báo nhập học, nhận hồ sơ trúng tuyển.

Ngày hội tuyển sinh lần 2 /đợt 1 là ngày: 25/5/2018

Chia sẻ nội dung qua

6 thoughts on “NGÀY HỘI TUYỂN SINH LẦN 1 / ĐỢT 1 NĂM 2018

  1. cho em hỏi học chương trình 1 năm với người đã tốt nghiệp ngành khác trung cấp cao đẵng bằng cấp có giống bằng trung cấp 2 năm không chị

  2. Dạ cho em hỏi trường mình có nhận xét tuyển sinh với đối tượng tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp ( TCCN) không ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *