Trong 3 ngày: 08, 09, 10/7/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tham gia ngày Hội tuyển sinh – Việc làm – Văn hóa  năm 2017 do Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức tại Taka Plaza Sense Market Khu B Công viên 23/9.

Đối tượng của ngày hội là những học sinh sau khi biết điểm thi THPT, đang cần tham vấn để chọn con đường tiếp tục học tập, cần thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. cần những thông tin cụ thể về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, có sự lựa chọn các ngành học phù hợp với khả năng và sỏ thích của mình,

Học sinh được tư vấn hướng nghiệp, giải đáp thông tin về các ngành nghề đào tạo, được biết các thủ tục ghi danh, chương trình học, lịch học, học phí, môi trường học tập … Giải đáp những băn khoăn thắc mắc về chọn nghề, chọn trường… Rất nhiều học sinh sinh viên đến gian hàng trường Saigontourist vì biết đến uy tín đào tạo của trường và triển  vọng phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Ngày hội còn hỗ trợ cung cấp  các cơ hội việc làm, cơ hội du học từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước,  các Lãnh sự quán, qua các hoạt động như: gặp gở thông tin, quảng bá thương hiệu, tư vấn hỗ trợ mọi thứ cần thiết cho các bạn trẻ trong cuộc hành trình tương lai…Ngày hội còn tổ chức các trò chơi có thưởng, giao lưu và biển diễn văn nghệ… và tặng quà lưu niệm làm cho ngày Hội trở nên vui trẻ, sinh động,  thu hút đông đảo học sinh sinh viên đến tham dự.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *