Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Giáo viên Bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Saigontourist

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan

Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Bếp trưởng tổng của các bếp yến tiệc, sự kiện, buffet nhà hàng Thủy Tạ và công viên văn hóa Đầm Sen
  • Chủ nhà hàng bánh xèo – bánh khọt mang đậm hương vị miền tây
  • Với kinh nghiệm bếp trưởng nhiều năm cô đã đào tạo nhiều học viên mở của hàng kinh doanh bánh xèo, bánh khọt, bánh nam bộ trong và ngoài nước
  • Trực tiếp hướng dẫn định lượng, chất lượng sản phẩm của món ăn trước khi phục vụ các yến tiệc, buffet, sự kiện
  • Hướng dẫn kiểm soát quy trình làm việc của một đầu bếp, đảm bảo đúng quy trình tiêu chuẩn của một nhà hàng từ 4 sao trở lên.
  • Giải nhất ẩm thực đất phương Nam – Năm: 2017
  • Giải nhì ẩm thực đất Phương Nam – Năm: 2019
  • Chiến sĩ thi đua 16 năm liền
  • Bằng khen chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cống hiến sự nghiệp đầu bếp giỏi
  • Bằng khen Tổng công ty Saigontourist cống hiến sự nghiệp đầu bếp giỏi

Other Members