Cô Trần Thị Thanh Tuyền – Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn

Cô Trần Thị Thanh Tuyền

Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Trên 25 năm kinh nghiệm làm bếp ở nhiều vị trí: bếp chính, tổ phó, bếp phó, bếp trưởng
  • Giữ vị trí bếp phó điều hành của nhiều khách sạn như: Hotel Equatorial, Holiday Inn Resorts Kandooma, Maldives.
  • Tham dự, cố vấn cho các sự kiện ẩm thực quảng bá món ăn Việt Nam ở quốc tế nhiều năm liền như: Top Air Restaurant, Switzerland, Jockey club HongKong, Sri Lanka,…
  • Định hướng và xây dựng các hoạt động kinh doanh cho các nhà hàng
  • Đào tạo cho nhân viên những món ăn mới trong quá trình công tác tại khách sạn và các hội thi trong và ngoài nước.
  • Đào tạo, hướng dẫn thi Tay nghề trẻ thành phố và cấp quốc gia năm 2020
  • Danh xưng siêu đầu bếp nữ đầu tiên vào năm 2013 cuộc thi Iron Chef
  • Xướng tên Đầu Bếp Vàng vào “Sách kỷ lục châu Á, Việt Nam” năm 2014.

Siêu đầu bếp nữ đầu tiên tại Việt Nam

Other Members