Thầy Nguyễn Thanh Vũ – Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
  • 2010 – nay: Người sáng lập và Tổng Giám đốc của Gourmet Solutions Ltd.
  • Trình bày / tạo kiểu thức ăn cho Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo in, Bao bì, v.v.
  • Phát triển công thức và thực đơn cho các nhà, hỗ trợ sản xuất
  • Talk show, nấu ăn
  • Trưởng phòng đầu bếp giới thiệu sản phẩm tại Gourmet Solutions Ltd.
  • Đầu bếp chương trình truyền hình có tên “Món Ngon Mỗi Ngày” (“Một Món Ăn Ngon Một Ngày”) kể từ lần đầu phát sóng năm 2008 cho đến nay.
  • Diễn giả khách mời của nhiều chương trình nấu ăn và chương trình trò chuyện trên sóng truyền hình
  • 1997 – Bếp phó điều hành của VN / CX Catering Services Ltd quản lý hơn 200 đầu bếp / phụ bếp;
  • Quản lý Bếp nóng, Bếp lạnh, Đồ thịt, Rau / Chế biến thực phẩm để cung cấp khoảng 20.000 suất ăn trên máy bay hàng ngày từ các bếp Tây, Việt, Nhật, Hoa, Hồi…
  • Khách hàng chủ chốt: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines…
  • 1989 – Khách sạn Nổi Sài Gòn – khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam sau “thời gian khai trương
  • Được đào tạo trong và ngoài nước về ẩm thực, đảm bảo chất lượng, quản lý và các kỹ năng mềm khác.
  • Giảng viên được công nhận của Chương trình Việt Nam Châu Âu
  • Thành viên nhóm của dự án “Hương vị Việt Nam”, Sách dạy nấu ăn Việt Nam do Isaac Marcel và các cộng sự khác viết.

Other Members