Trần Thanh Huy – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Thầy Trần Thanh Huy

Trưởng Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ Hà nội.
  • Giải Vô địch đầu bếp trẻ tài năng 2007.
  • Nhiều năm liền là nhân viên xuất sắc tại khách sạn 5 sao Sofitel Plaza vị trí bếp.
  • Trưởng nhà hàng Olivier 2001-2002.
  • Trên 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực

Châm ngôn sống:

“Lạc quan sẽ đem đến niềm tin và sự phấn đấu ”.

Thầy Trần Thanh Huy
5 (100%) 2 votes

Other Members