Thầy Trần Thanh Huy - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món ăn (STHC)
Trần Thanh Huy – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Thầy Trần Thanh Huy

Trưởng Bộ môn Bếp

Tốt nghiệp Trường Đại học ngoại ngữ Hà nội.

Giải vô địch đầu bếp trẻ tài năng 2007.

Hai năm liền là nhân viên xuất sắc tại khách sạn 5 sao Sofitel Plaza vị trí bếp.

Trưởng nhà hàng Olivier 2001-2002.

Trên 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực

Châm ngôn sống:

“Lạc quan sẽ đem đến niềm tin và sự phấn đấu ”.

Thầy Trần Thanh Huy
5 (100%) 1 vote

Other Members