PHA CHẾ RƯỢU (BARTENDER)
Tên  nghề: Pha chế rượu (Bartender)
Học phí: 11.000.000 đồng/ khóa
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Thời gian đào tạo: 03 tháng (3 buổi / tuần)
Đối tượng tuyển sinh: Người học đủ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu học nghề.

NỘI DUNG  ĐÀO TẠO

  • Rượu mạnh: Brandy, Whisk, Tequila, Vodka, Rum, Gin, Anis, Bitter, Aquavit, Vermouth, Liqueur
  • Rượu nhẹ: Bia, rượu vang, phục vụ rượu vang.
  • Thực hành pha chế các loại Cocktail, Mocktail thông dụng quốc tế.
  • Pha chế Cocktail: Nhóm Martini, Manhattan, Poussé café, Two liquors, Long drink, Sour, Cream
  • Thực hành pha chế trà, cà phê máy và cà phê Việt Nam.
  • Thực hành biểu diễn khi pha chế.
  • Sáng tạo Cocktail mới phục vụ các chương trình, sự kiện trong kinh doanh.
TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Quầy bar thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2023

  • Đợt 1: Ngày 2/3/2023 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 2: Ngày 6/4/2023 – Học buổi Sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7.
  • Đợt 3: Ngày 4/5/2023 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 4: Ngày 8/6/2023 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 5: Ngày 6/7/2023 – Học buổi Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 6: Ngày 3/8/2023  – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 7: Ngày 7/9/2023 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7.
  • Đợt 8: Ngày 5/10/2023 – Học buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.
  • Đợt 9: Ngày 8/11/2023 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7.
  • Đợt 10: Ngày 7/12/2023 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CHI TIẾT

  • Giới thiệu vị trí, nhiệm vụ mô tả công việc của người pha chế thức uống.
  • Kiến thức cơ bản, phân hạng, phân loại thức uống có cồn và không cồn.
  • Rượu mạnh: Brandy, Whisk, Tequila, Vodka, Rum, Gin, Anis, Bitter, Aquavit, Vermouth, Liqueur
  • Rượu nhẹ: Bia, rượu vang.
  • Phục vụ rượu vang.
  • Quy trình làm việc, cách kiểm soát hàng hóa.
  • Hướng dẫn phục vụ các loại thức uống.
  • Thực hành pha chế các loại Cocktail, Mocktail thông dụng quốc tế.
  • Pha chế Cocktail: Nhóm Martini, Manhattan, Poussé café, Two liquors, Long drink, Sour, Cream
  • Thực hành pha chế trà, cà phê máy và cà phê Việt Nam.
  • Thực hành biểu diễn khi pha chế.
  • Sáng tạo Cocktail mới phục vụ các chương trình, sự kiện trong kinh doanh.
  • Sử dụng trang thiết bị quầy Bar.
  • Thiết kế và bài trí quầy Bar.
  • Vận hành quầy Bar.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN NĂNG ĐỘNG

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/pha-che-ruou-6-20221204015611-e.jpg

 

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/pha-che-ruou-5-20221204015639-e.jpg
Đăng ký tư vấn