QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Tên nghề: Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
Học phí: 17.000.000 đồng/ khóa
* Giảm 1.000.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ II (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng đầu vào là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Khách sạn – Nhà hàng. Học viên đã qua đào tạo các khóa ngắn hạn về nghiệp vụ Nhà hàng - khách sạn, Nghiệp vụ tiếp tân tại trường.
Thời gian đào tạo: 04 tháng ( 05 buổ/tuần hoặc 02 ngày/tuần)
Hình thức đào tạo: Trực tiếp + Trực tuyến
TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Phòng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệp làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Phương thức đào tạo linh hoạt, đào tạo trực tiếp tại trường + kết hợp trực tuyến phù hợp với thời gian làm việc của học viên.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2023

  • Đợt 1:  Ngày 2/3/2023 – Học buổi sáng.

  • Đợt 2: Ngày 8/6/2023 – Học buổi sáng.

  • Đợt 3: Ngày 7/9/2023 – Học buổi sáng.

  • Đợt 4: Ngày 7/12/2023 – Học buổi sáng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MĐ01 - Quản trị nhân sự

MĐ02 - Quản lý thức uống

MĐ03 - Quản lý tiệc và hội nghị

MĐ04 - Quản lý thực phẩm

MĐ05 - Quản lý bộ phận tiếp tân

MĐ06 - Quản lý bộ phận phòng

MĐ07 - Marketing

MĐ08 - Kế toán định mức

MĐ09 - Kỹ năng huấn luyện

MĐ10 - Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Đăng ký tư vấn