Ngày 23/01/2018, Bộ môn Hướng dẫn của trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist tổ chức chương trình sinh hoạt “Câu lạc bộ hướng dẫn tháng 1.2018” tại Hội trường B109 với chủ đề “Xuân yêu thương” với sự chủ trì của thầy Quách Thanh Toàn – Trưởng Bộ môn Hướng dẫn và sự tham gia của 150 sinh viên.

Hiện diện trong buổi sinh hoạt:

– Cô Lương Thanh Thảo – Phó Hiệu trưởng STHC.

– Thầy Đào Văn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo

– Cô Nguyễn Thị Mỹ Hiếu, Trưởng phòng Công tác HSSV

– Cùng các giáo viên Bộ môn

Cô Trần Đăng Kim Trang,  Giáo viên môn “Cơ sở văn hóa Việt Nam” đã chủ trì Chương trình Talkshow – Âm nhạc chủ đề Xuân yêu thương: Đến với chương trình, mọi người đã có dịp hoà mình vào cái Tết Sài Gòn ngày trước; ngồi bên nồi bánh, cây nêu, chung trà, bánh mứt ngày Tết tản mạn những câu chuyện Tết xưa – Tết nay ; đặc biệt là được học, được hiểu biết thêm rất nhiều về những truyền thống – văn hóa tập tục vô cùng đẹp của nước Việt ta.

Bộ môn Hướng dẫn cùng tất cả sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn của trường STHC rất hào hứng và lý thú những chia sẻ quý báu của cô Trần Đăng Kim Trang, giúp cho các bạn trẻ hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thêm yêu nghề, yêu đất nước và quan tâm gìn giữ di sản quí báu đó, đồng thời giới thiệu với du khách năm châu.

Các bạn sinh viên đã tham gia trình diễn nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca với chủ đề “Xuân yêu thương” như :Nhạc cảnh:”Nắng xuân” – ca khúc “Tết Nguyên Đán” – Ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” – Ca khúc “Đoản xuân ca”- Ca khúc “Ngày Tết quê em” tạo không khí ấm cúng và rộn ràng chuẩn bị đón xuân mới.