Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) có mặt trong dãy trưng bày hoa của các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Saigon (Saigontourist) tại trung tâm của “Đường hoa Nguyễn Huệ” mừng xuân Mậu tuất 2018, với tác phẩm bông đường nghệ thuật mang chủ đề “Non nước mùa xuân”. Đó là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt dùng các chất liệu hầu hết bằng đường mía kết hợp với nghệ thuật sắp xếp hoa củ quả….

Ý tưởng tác phẩm này từ khát vọng hòa bình, yên vui của nhân dân Việt Nam, từ cảm xúc về mùa xuân khói lửa Tết Mậu Thân 1968 “Một mùa xuân cho vạn mùa xuân”. Một mái tranh, cây cầu tre, khu vườn dân dã, muôn hoa đua sắc, non xanh nước biếc, đặc trưng của một nông thôn Việt Nam, tuy đơn sơ mà ai đi xa cũng nhớ…

Tác phẩm năm nay được thực hiện từ sự sáng tạo và bàn tay khéo léo các giảng viên và học viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, tuy trong không gian nhỏ hẹp, hy vọng sự ngọt ngào của sản phẩm trưng bày góp thêm hương vị và sắc màu cho “Đường hoa Nguyễn Huệ 2018”.

Những hoa mai vàng nở rộ bằng bông đường trong tác phẩm tượng trưng cho mùa xuân tươi vui hào sảng của Nam bộ và cũng là biểu trưng của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), một năm gặt hái nhiều thành công góp phần tích cực cho ngành du lịch Việt Nam thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Đông đảo du khách đến thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ trong dịp này chắc chắn sẽ dừng chân hồi lâu để ngắm nhìn và chụp ảnh, sẽ trầm trồ về ý tưởng cũng như sự khéo léo của giảng viên và học viên trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC), ngôi trường cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành du lịch Việt Nam.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.