ÚC!! Xứ sở “chuột túi” thanh bình xinh đẹp – nền kinh tế phát triển hạnh phúc – nền giáo dục chuẩn hàng đầu thế giới – nằm Top quốc gia có chất lượng cuộc sống lý tưởng nhất… Du học định cư Úc là giấc mơ của nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều chương trình du học định cư Úc được tổ chức. Theo đó, Chương trình du học & thực tập có hưởng lương và Chương trình tập huấn hưởng lương tại Úc của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist có gì đặc biệt? Tham gia 2 chương trình này của Trường, bạn sẽ được những gì?

1.    Tại sao nên du học định cư Úc?

Úc được biết đến như một quốc gia xếp thứ 3 thế giới (chỉ sau Mỹ và Anh) về số lượng sinh viên quốc tế, là một trong những nền giáo dục Đại học hàng đầu thế giới. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên chọn du học định cư Úc?

 • Cơ hội việc làm cao. Bạn còn được phép ở lại 2 năm sau tốt nghiệp để tìm việc cũng như tìm cơ hội định cư lại Úc.
 • Bằng cấp của Úc chất lượng, được toàn thế giới công nhận.
 • Chi phí du học hợp lý, thấp hơn Mỹ và Anh. Bạn còn được phép đi làm part-time để trang trải cuộc sống. Đặc biệt, Úc có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên.
 • Môi trường sống chất lượng, là địa điểm sống lý tưởng. 5 thành phố của Úc được lọt TOP 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho Học sinh Sinh viên.
 • Hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều khoá học, nhiều bằng cấp. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngành học và chuyển sang trường học khác của Úc.
 • Chất lượng các dự án nghiên cứu khoa học cao. Bạn sẽ nhận được lợi thế về nguồn lực nghiên cứu và công nghệ mới của Úc phục vụ cho quá trình học của mình.

Bạn đang boăn khoăn tìm cho mình một chương trình du học định cư Úc chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín…?

du học định cư úc

2.    Lợi ích khi tham gia Chương trình du học định cư Úc của Trường Saigontourist

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist có 2 chương trình du học định cư Úc gồm: Chương trình tập huấn hưởng lương tại Melbourne – Úc châu (nghề Đầu bếp, Quản lý Nhà hàng, Quản lý Khách sạn), và Chương trình Du học và Thực tập có hưởng lương tại Melbourne – Úc châu.

Bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt sau khi tốt nghiệp như:

 • Visa du học được xét nhanh và công bằng.
 • Học và thực hành có trả lương ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn;
 • Lương khoảng 3.500 AUD/tháng sau khi tốt nghiệp;
 • Có bằng Cao Đẳng chính quy của Học viện TOP 1 của Úc châu;
 • Có chứng chỉ hành nghề Certificate III và Certificate IV được phép mở nhà hàng, quán ăn tại Úc; Được ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi học xong;
 • Được mang người thân đi cùng: vợ/chồng và con (phải có chứng minh tài chính, yêu cầu bởi Chính phủ Úc);
 • Hãng luật Aniston – Úc châu tư vấn đăng ký ngay từ đầu để có cơ hội lớn định cư tại Úc…

Đặc biệt, với loại hình “Visa huấn luyện 407”, bạn sẽ có cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc dễ dàng hơn so với các visa tay nghề cao khác. Trước ngày hết hạn Visa 407 khoảng 3 tháng, nếu bạn có nhu cầu về định cư, Hãng luật Aniston sẽ tiếp tục hỗ trợ thủ tục chuyển đổi sang các loại visa khác như sinh viên, bảo lãnh, kết hôn… Nếu hội đủ các điều kiện, bạn sẽ có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Úc cho bản thân và cả gia đình với diện Visa tay nghề cao 407, Visa bảo lãnh doanh nghiệp (186, 187, 189) sau một thời gian sống và làm việc tại Úc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh 2 chương trình du học định cư Úc trên của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, bạn có thể liên hệ tư vấn và đăng ký theo địa chỉ dưới đây:

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.sthc.edu.vn

Hotline: 028. 38. 4422. 38

Email: duhoc@sthc.edu.vn

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *