Hưởng ứng Hội thi “Duyên dáng áo dài Saigontourist” trong khuôn khổ sự kiện “Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” lần 5 năm 2018, Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Hội thi “ Ảnh đẹp Áo dài STHC” với các nội dung cụ thể như sau:

1. NI DUNG -THỂ THỨC :

1/ Nội dung hội thi:

– Ngày 19/03/2018 (từ 9h đến 10h), các học viên (trung cấp và ngắn hạn) sẽ được BTC chụp ảnh trên nền Backdrop do trường dựng sẵn; chụp ảnh cá nhân, cặp đôi hoặc nhóm. Thi trang phục Áo dài công sở, lễ hội, dạ tiệc, hoặc cách tân.

Lưu ý : Áo dài váy đụp hoặc áo dài có tà ngắn trên đầu gối không được dự thi.

2/ Thể thức dự thi:

– Ảnh sẽ được đưa lên trang fanpage chính thức của trường (Trường Saigontourist)

– Thời gian bình chọn : Từ lúc ảnh được post trên trang chính thức (Trường Saigontourist) đến 15h ngày 25/03/2018

Cách thức:

* Bước 1: Vào Album hình bầu chọn ảnh được yêu thích nhất

* Bước 2: Bấm like, comment hoặc share bên dưới tấm hình mà bạn yêu thích.

Cách tính điểm:

* Like: Được tính 1 điểm/1 like

* Comment: Được tính 2 điểm/1 comment (Comment có nội dung cổ động không tính điểm với comment là biểu tưởng trạng thái cảm xúc)

* Share: Được tính 3 điểm/1 share.

Lưu ý: 1 người có thể bình chọn cho nhiều ảnh mà mình yêu thích.

Kết quả:

Căn cứ vào số lượt like, comment và share , Ban tổ chức  sẽ công bố kết quả “Ảnh đẹp Áo dài STHC được yêu thích nhất”. 10 phần quà sẽ được tặng cho 10 tấm ảnh có số điểm cao nhất.

3/ Công bố kết quả và trao giải: Kết quả của Hội thi sẽ được công bố trên Fanpage và website chính thức của trường, trao giải trong ngày 26/3/2018.

BCH Đoàn Thanh niên