177 thoughts on “Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy năm 2017

  1. Chào bạn.
   Ngành Hướng dẫn viên học phí là 13 triệu/ năm. Chi phí cho các tour thực tập trong 2 năm khoảng gần bằng tiền học phí nữa bạn nhé.

     1. Trước khi tour thực tập bắt đầu Bộ môn hướng dẫn sẽ thông báo đến các lớp đi. Các bạn có thời gian đăng ký và đóng lệ phí trước khi tour khởi hành nhé bạn.

     1. Tức là ngày đó trường sẽ tổ chức một buổi Phỏng vấn, tư vấn xét tuyển để xác định bạn chắc chắn muốn theo học ngành bạn chọn tại trường và tư vấn cho bạn chọn ngành phù hợp theo khả năng, sở thích của mình.
      Ngày phỏng vấn đợt 2 tại trường là 31/8. Sau khi dự buổi phỏng vấn này thì thí sinh mới nhận được giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học được.

    1. Học phí ngành Quản lý khách sạn là 13 triệu/ năm. Ngoài học phí ra không phải đóng thêm khoản nào khác.
     Học phí đóng 01 lần vào đầu mỗi năm học. Trường hợp chưa chuẩn bị đủ tiền đóng được 01 lần thì có thể làm đơn xin chia làm 02 lần đóng/ năm. Mẫu đơn đóng học phí 02 lần có tại Văn phòng trường.

     1. Trường hợp khó khăn chưa chuẩn bị đủ tiền học phí để đóng 1 lần thì bạn được chia làm 2 lần đóng/ năm. Mẫu đơn xin đóng học phí 02 lần có tại Văn phòng trường

 1. cho em hỏi.em tốt nghiep 12 rồi nhung chua lấy được bằng.em muốn đăng kí vào học trung cấp chế biến món ăn khi xét tuyển em phải có bằng ko ạ

 2. Trường có mở lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành hướng dẫ viên du lịch cho người đã có bằng đại học cùng ngành không ạ? Thời gian đào tạo và học phí như thế nào ạ?

  1. Chào bạn.
   Ngành hướng dẫn du lịch trường có lớp đào tạo ngắn nhất là trung cấp 01 năm.
   Bạn đã tốt nghiệp đại học rồi thì đủ điều kiện để xét tuyển vào lớp này.
   Thanks

 3. Em tốt nghiệp trung hoc pho thong rồi thì đăng kí học hướng dẫn viên du lịch ơ trường thì học bao lâu ạ. Và nếu em không học thêm đại học thì em có việc làm không ạ

  1. Bạn đăng ký học hệ trung cấp 2 năm ngành hướng dẫn tại trường được.
   Trường STHC đào tạo nghề thuộc hệ trung cấp. Học xong ngành hướng dẫn học viên có thể làm việc tại các công ty Du lịch, lữ hành, tổ chức sự kiện,..

 4. cho hỏi cần những giấy tờ gì để vào nhập học. Và nếu chuyển trường thì có những môn nào được miễn nếu đã học rồi và có bảng điểm môn đó.

 5. Cho em hỏi em học Hướng dẫn viên ở trường trung cấp STHC thì khi đi xin việc bằng trung cấp có được việc như bằng đại học không ạ ?

  1. Chào bạn.
   Không thể so sánh bằng TC và ĐH khi đi xin việc được.
   Khi nhà tuyển dụng cần tuyển thì họ sẽ đưa ra những điều kiện tuyển dụng trước, nếu hồ sơ của mình đáp ứng được thì mình ứng tuyển.
   Để được nhận vào làm việc hay không còn phụ thuộc rất nhiều và khả năng, năng lực của từng ứng viên chứ không phải do bằng cấp.

 6. cho em hỏi ngành quản trị nhà hàng học phí một năm là bao nhiêu ạ? và còn lệ phí nào phải đóng trong khi học ạ?

  1. Chào bạn,
   Học phí ngành Quản lý nhà hàng là 13 triệu/ năm.
   Ngoài ra học viên phải tự mua đồng phục hoặc tự may đồng phục theo mẫu của trường khi đi học. Giá đồng phục khi vào học bạn liên hệ trực tiếp Văn phòng trường để có giá mới nhất.

  1. Chào bạn.
   Tốt nghiệp THPT hoặc học bạn chỉ là điều kiện cần để vào học hệ trung cấp chuyên nghiệp.
   Sau khi bạn nộp phiếu đăng ký tuyển sinh vào trường. Trường sẽ có 1 buổi phỏng vấn/ tư vấn để bạn chọn đúng ngành nghề phù hợp với ngoại hình, đam mê và yêu thích của bạn nhé.
   Xem thêm hướng dẫn nộp hồ sơ tại link sau nhé https://sthc.edu.vn/huong-dan-nop-ho-xet-tuyen-vao-trung-cap-chinh-quy-tai-truong.html

 7. cho em hỏi em đã nộp phiếu đăng kí tuyển sinh vào trường ngày 23 tháng 3 qua đường bưu điện vậy thì lúcnao em nhận đc thông báo xét tuyển của trường ạ

  1. Chào em.
   Bộ phận tuyển sinh sẽ kiểm tra phiếu hồ sơ đăng ký tuyển sinh của em và sẽ liên lạc lại với em qua điện thoại hoặc email.
   Em nộp hồ sơ đợt 1 thì sẽ tham dự buổi tư vấn phỏng vấn xét tuyển vào ngày 28/4/2017. Lúc 8h00.
   Em sắp xếp thời gian để ngày đó lên trường tham dự phỏng vấn xét tuyển nhé.
   Khi đi mang theo: CMND, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, hoặc học bạ cấp 3.

 8. Chào Admin, đăng ký học trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn có giới hạn độ tuổi ko? Năm nay mình đã 30t và rất muốn dc học ở Trường Sài Gòn Tourist.

 9. cho em hỏi ngành quản lý & kinh doanh khách sạn học phí bao nhiêu 1 năm ạ? ngoài học phí có còn phát sinh thêm chi phí gì không ạ? và đóng học phí là 1 lần hay là chia theo đợt ạ?

  1. Chào bạn.
   Học phí ngành Quản lý khách sạn là 13 triệu/ năm. Ngoài học phí ra không phải đóng thêm khoản nào khác.
   Học phí đóng 01 lần vào đầu mỗi năm học. Trường hợp chưa chuẩn bị đủ tiền đóng được 01 lần thì có thể làm đơn xin chia làm 02 lần đóng/ năm. Mẫu đơn đóng học phí 02 lần có tại Văn phòng trường.

 10. Cho e hỏi, e đã tốt nghiệp Trung cấp nghề cơ khí. Thì có đươc xem là đã tốt nghiệp TCCN và học hệ 1 năm được không?

   1. cho em hỏi về bếp âu có bằng trung cấp chính quy không ạ nếu có thì cho em hỏi là học phí là bao nhiêu và có đóng thêm tiền gì khi đi học không ạ ?

    1. Chào bạn.
     Hệ trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn 02 năm có lớp chuyên ngành Bếp âu.
     Học phí là 19 triệu/ năm ( Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành). Ngoài học phí ra không phải đóng thêm khoảng phí nào khác.
     Thanks

  1. Được bạn nhé.
   Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ TCCN tại trường STHC rồi. Không phân biệt tốt nghiệp hệ nào cả

 11. Cho e hỏi e đã tốt nghiệp Trung cấp nghề của trường Cao Đẳng Nghề LILAMA2 thì e đc xét tuyển đào tạo 1 năm hay 2 năm, e muốn học TC quản lý nhà hàng

  1. Chào bạn.
   Nếu đã tốt nghiệp Hệ cao đẳng rồi thì bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ trung cấp 01 năm tại STHC.
   Bạn tranh thủ nộp hồ sơ Phiếu đăng ký xét tuyển về trường để xé tuyển trong đợt sớm nhất nhé.
   Thanks

 12. ad ơi cho e hỏi là nếu e nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 (31/8/2017) thì khi nào e được vào học ạ? và đồng phục là trường bán hay sv tự may ngoài ạ?

  1. Chào bạn.
   Nếu xét tuyển đợt 30/8/2017 thì sẽ nhập học vào đầu tháng 10/2017.
   Đồng phục bạn có thể mua tại trường hoặc tự may theo mẫu của trường.

 13. Em tốt nghiệp THCS và chưa học cấp ba thì có thể học và trong thời gian học đi bổ túc lấy bằng thpt để bổ sung sau dc không ạ

  1. Chào bạn.
   Điều kiện để xét tuyển vào học hệ trung cấp chính quy tại trường là thí sinh phải hoàn thành chương trình THPT.
   Bạn đăng ký học bổ túc cho xong chương trình THPT rồi mới đăng ký vào học TCCN được nhé.

 14. Cho hỏi nghiệp vụ lễ tân học bao nhiêu năm a???? Học phí bao nhiêu a??? Ngoài ra còn đóng thêm phí gì ko a??? Em tốt nghiệp THPT có thể đăng kí đc ko a???

  1. Chào bạn.
   Hệ trung cấp Ngành Nghiệp vụ lễ tân trường có lớp Tiếp tân khách sạn 5 sao. Thời gian học 01 năm. Học phí 15 triệu. Đối tượng tuyển sinh đầu vào là thí sinh đã tốt nghiệp từ TC trở lên, tiếng anh khá và Ngoại hình khá. Lớp này học bằng tiếng anh và khi phỏng vấn đầu vào cũng phỏng vấn tiếng anh.
   Ngoài ra hệ trung cấp trường cũng có ngành Quản lý khách sạn có học Lễ tân. Học phí là 13 triệu/ năm. Đối tượng đầu vào là thí sinh hoàn thành chương trình lớp 12.
   – Các lớp đào tạo ngắn hạn tại trường có Lớp Nghiệp vụ lễ tân khách sạn 3 tháng. Bạn xem lịch khai giảng của lớp hằng tháng tại link sau https://sthc.edu.vn/lich-khai-giang-cac-lop-nam-2017.html

 15. Em tốt nghiệp lớp 12 năm 2013 đến giờ mới học đc ko a???
  Lớp quản lí khách sạn ngoài trừ học phí cần đóng thêm gì ko ak???1 tuần học mấy buổi????

  1. Tốt nghiệp THPT năm 2013 năm nay vẫn học Trung cấp được bạn nhé.
   Học phí ngành Quản lý khách sạn là 13 triệu/ năm. Ngoài học phí ra không phải đóng thêm khoảng phí nào khác.
   Lịch học tuần 6 buổi . Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

  1. Chào bạn.
   Hệ trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (nấu ăn) trường xét tuyển bằng hình thức Phỏng vấn và tư vấn để định hướng cho bạn chọn ngành nghề phù hợp hơn.
   Tốt nghiệp từ THPT trở lên là đủ điều kiện cần để xét tuyển vào hệ TCCN.
   Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao Đẵng rồi thì khi nhập học bạn sẽ được miễn học một số môn chung theo quy định như; GDQP, GDTC,Pháp luật, tin học,…

 16. Trường cho e hỏi ngoài hệ trung cấp trường có đào tạo hệ đh hay cđ k ạ. Nếu có thì sẽ xét bn điểm ạ

  1. Chào bạn.
   Tại trường có đào tạo Hệ Trung cấp chính quy và các lớp nghiệp vụ ngắn hạn. Trường xét tuyển bằng hình thức Phỏng vấn kết hợp tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho thí sinh.
   Ngoài ra trường có Liên kết đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học cho học viên có nguyện vọng học tiếp lên. Xem thêm tại link sau https://sthc.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-tu-xa-nam-2017.html

 17. Cho em hỏi em sinh năm 2001 nhưng em đã tốt nghiệp phổ thông hệ bổ túc, vẫn chưa đủ 18 tuổi thì có được học ở trường không ạ?

 18. Cho em hỏi, Em đã tốt nghiệp THPT năm 2013 và học đại học luật sau đó đến năm 2015 thì e bảo lưu vì muốn đổi ngành. Vậy bây giờ e có còn đủ đk để học tccn 1 năm k ạ

  1. Chào bạn.
   Điều kiện để xét tuyển vào hệ TCCN 1 năm tại trường là phải tốt nghiệp từ TC trở lên hoặc đang học năm cuối và chắc chắn tốt nghiệp.
   Trường hợp của bạn đã bảo lưu và không chắc chắc có tiếp tục học để tốt nghiệp đại học không nên không đủ điều kiện xét tuyển vào hệ TC 01 năm tại trường.
   (Trường hợp đang học TCCN, Cao Đẳng, Đại học ngành nghề khác thì được xét cho nợ bằng. Với điều kiện đến lúc xét tốt nghiệp ra trường tại STHC bạn phải có bằng tốt nghiệp từ TC trở lên ngành nghề khác để đủ điều kiện xét chuyển điểm và xét tốt nghiệp. Nếu không có thì trường chỉ cấp giấy chứng nhận đã học xong lớp 01 năm chứ không cấp bằng tốt nghiệp được.)

 19. Dear trường, chị muốn học lớp quản lý nhà hàng ngắn hạn. Bên trường có lớp học buổi sáng tuần 3 buổi ko vậy?? Thanks!!!

 20. Cho em hỏi ngành Kĩ thuật chế biến món ăn (bếp bánh) học 2 năm ạ, sao em xem trên wed trường là đào tạo ngắn hạn ạ ?

  1. Chào bạn.
   hệ trung cấp chính quy tại trường có Ngành kỹ thuật chế biến món ăn 02 năm. Sau khi tốt nghiệp trường cấp bằng trugn cấp chính quy. bạn xem chương trình đào tạo tại link sau: https://sthc.edu.vn/lop-ky-thuat-che-bien-mon-chuyen-au.html
   Ngoài ra tại trường có đào tạo các lớp bếp bánh ngắn hạn hàng tháng trong năm. Học xong các lớp này được cấp chứng chỉ đào tạo. Xem thêm lịch khai giảng theo link sau https://sthc.edu.vn/lich-khai-giang-cac-lop-nam-2017.html

 21. Cho em hỏi bếp bánh học trong bao lâu bao gồm lớp nâng cao .và tháng nào cũng nhận vô học ak có cần xét theo đợt xét tuyển k ak

 22. Ad ơi nếu e nộp hồ sơ vào ngày3/11 thì nhập học vào ngày bao nhiêu vậy ad. Và nếu e học vậy thì kết thúc năm học vào ngày bao nhiêu vậy ad. Mỗi đợt đăng kí là mỗi đợt học riêng ra dg ko, ad

  1. Nếu bạn nộp hồ sơ và xét tuyển luôn trong ngày 3/11/2017 thì sẽ nhập học ngay sau đó luôn. Kết thúc khóa học vào tháng 12/2019.
   Mỗi năm trường có 2 đợt khai giảng hệ trung cấp là tháng 5 và tháng 10.

 23. ad ơi e sinh năm 98 mà năm ngoái do hoàn cảnh nên e ko nộp hồ sơ. năm nay e tính nộp hồ sơ vào trường e có bằng tốt nghiệp lớp 12 r z e có đủ tiêu chuẩn để vào trường ko ạ

 24. Ad cho em hỏi trườg mìh có đào tạo quản trị du lịch không ad. Học phí bao nhiêu ạ.khi vào học có thời gian làm thêm không ad

  1. Chào bạn.
   Tại trường có các ngành đào tạo như: Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn, Hướng dẫn du lịch, kỹ thuật chế biến món ăn.
   Học phí các ngành Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn, Hướng dẫn du lịch là 13 triệu/ năm. Học phí ngành kỹ thuật chế biến món ăn là 19 triệu/ năm.
   Tất cả các ngành đều có lớp Sáng – Chiều – Tối. Bạn có thể chọn thời gian học phù hợp để có thời gian đi làm thêm.

  1. Có bạn ah.
   Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển có sẵn tại Văn phòng trường. Bạn có thể lên văn phòng trường đăng ký rồi nhận giấy mời xét tuyển trực tiếp luôn.
   Bây giờ đăng ký sẽ xét tuyển vào ngày 30/8.

  1. Hệ trung cấp tại trường không giới hạn độ tuổi bạn nhé.
   Trường có lớp buổi Sáng – Chiều – Tối. Bạn có thể chọn buổi học phù hợp với mình.
   Học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

  1. Giáo Dục Quốc phòng được chuyển điểm và miễn học bạn nhé.
   Nếu đã học xong ở trường khác thì bạn nộp bảng điểm hoặc giấy chứng nhận GDQP về Phòng đào tạo của trường.

 25. Cho mình hỏi, Mình đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược 3 năm trước giờ mình muốn học Hướng dẫn viên du lịch vậy mình phải học hệ 2 năm hay 1 năm ? Sau khi học xong mình có lớp học liên thông hay phải có điều kiện gì mới có thẻ hướng dẫn viên quốc tế ? Nhờ ad tư vấn kĩ giúp mình !

  1. Chào bạn.
   Bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp rồi thì bạn đủ điều kiện để học hệ trung cấp 01 năm tại trường.
   Điều kiện để cấp thẻ HDV quốc tế là ngoài bằng Nghiệp vụ hướng dẫn tại trường ra bạn phải tốt nghiệp 01 đại học ngoại ngữ trở lên.

   1. Tốt nghiệp 1 đại học ngoại ngữ là phải học đại học chuyên ngành ngôn ngữ anh 4 năm hả ad ? Mình không thể sử dụng chứng chỉ Toeic hay IL được sao ạ ?

    1. Việc có chấp nhận các chứng chỉ TOEIC hay IELTS hay không bạn liên hệ trực tiếp Sở du lịch tại địa phương của bạn để tìm hiểu thông tin về điều kiện và thủ tục Cấp thẻ hướng dẫn du lịch quốc tế nhé.

     1. Cảm ơn ad ạ ! Cho em hỏi ngành hướng dẫn viên du lịch có lớp buổi tối không vậy ạ ?

  1. Em còn thêm một thắc mắc nữa là trình độ tiếng anh của e rất kém phải nói là từ số 0
   Vậy thì e theo học có khó khăn gì hay không?
   Và e có thể cải thiện được khả năng hiểu biết và giao tiếp tiếng anh được khi theo học tại trường hay không??

   1. Chào em.
    Chương trình đào tạo tiếng anh trong hệ trung cấp tại trường có tổng thời lượng là 270 tiết. Từ tiếng anh giao tiếp căn bản đến Tiếng anh chuyên ngành. Ngoài ra trường còn có mở thêm các lớp luyện thi TOEIC, Anh văn chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn, Hướng dẫn, Bếp,…
    Nếu cố gắng theo học em có thể cải thiện được khả năng tiếng anh của mình.

    Trong hồ sơ mục số 15 là e ghi tên người khi cần llac rồi ghi địa chỉ trong cùng 1 hàng luôn hay sao ạ ??

    Chổ này em ghi thông tin của bố mẹ hoặc người thân, khi cần trường sẽ liên lạc.

  1. Chào em.
   Học phí của ngành Hướng dẫn du lịch là 13 triệu / 01 năm. (Nếu học hệ trung cấp 02 năm là 26 triệu/ 02 năm).
   Chi phí cho tất cả các tour thực tập khoảng 22 triệu. (chi phí co thể thay đổi tùy theo giá cả dịch vụ của từng thời điểm)

  1. Được bạn ah.
   Chưa đậu tốt nghiệp THPT vẫn đủ điều kiện để vào học hệ trung cấp tại trường.
   Năm sau bạn thi lại tốt nghiệp THPT rồi bổ sung bằng sau vẫn được.

 26. Ad cho em hỏi là khi đi đăng ký xét tuyển thì hồ sơ là có sẵn của trường và mình chỉ cần đem học bạ photo có công chứng thôi đúng không ad.
  Và em muốn hỏi thêm là trường mình khi học xong chương trình thì có đào tạo lên Đại Học không ạ và bằng Đại Học chính quy luôn đúng không ad!!

  1. Chào bạn.
   Đầu tiên bạn chỉ nộp Phiếu đăng ký tuyển sinh vào trường thôi, đến ngày tham dự phỏng vấn xét tuyển bạn mới mang theo CMND, bằng tốt nghiệp THPT hoặc học bạ phổ thông.
   Hiện nay trường có liên thông với trường Đại học Mở TPHCM và có đào tạo liên thông lên đại học 2,5 năm. Bằng đại học do Đại học Mở cấp.

 27. chào anh/chị
  Cho em hỏi là ngành quản lí khách sạn 2 năm xét tuyển đợt 4 vao tháng 11 thì khóa học sẽ bắt đầu khi nào? Và khóa đó là buổi sáng hay tối ạ?
  Với khi trường có đợt thực tập mà e đang có công việc rồi thì em co’ bắt buộc phải đi thực tập không ạ?

   1. Chào em.
    Xét tuyển đợt 3 vẫn nhập học chung vào đợt tháng 10/2017 luôn bạn nhé. Các lớp điều có buổi sáng – chiều – tối. Bạn có thể chọn lớp để phù hợp với thời gian làm việc của mình.
    Việc thực tập thì sau này bạn sẽ làm việc với bộ phận thực tập để xác nhận số giờ làm việc tương đương để xác nhận miễn thực tập.

  1. Chào em.
   Học ngành Quản lý khách sạn sau khi tốt nghiệp ra trường mình có thể làm việc tại các bộ phận Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng của khách sạn. Ngoài ra có thể làm nhân viên lễ tân tại các công ty, cao ốc, văn phòng, ngân hàng,…
   Nếu có ngoại ngữ tốt có thể làm việc trên các tàu du lịch, du thuyền,…

 28. Cho em hỏi ngành quản trị khách sạn có đào tạo đại học trực tiếp không ad? Các cơ sở học ngành quản trị khách sạn ở đâu vậy ad?

  1. Chào bạn.
   STHC là trường trung cấp du lịch nên chỉ đào tạo hệ trung cấp thôi ah. Hiên này trường có liên kết liên thông với Đại học Mở TPHCM đào tạo liên thông lên Đại học ngành Quản trị kinh doanh du lịch 2,5 năm. Lớp học liên thông này học tại trường STHC. Số 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình

  1. Chào bạn.
   Vì bạn chưa tốt nghiệp Cao đẳng nên khi chuyển qua học tại STHC bạn phải học hệ 02 năm. Các môn học như GDQP, GDTC nếu em có bảng điểm hoặc giấy chứng nhận rồi thì được miễn học các môn này.

 29. Anh/chị cho mình hỏi trường mình có lớp hướng dẫn viên du lịch nào dành cho học sinh tốt nghiệp THCS không bạn?
  Nếu có thì khi nào mở và điều kiện nộp hồ sơ như thế nào?

  1. Chào bạn.
   Lớp Nghiệp vụ hướng dẫn hệ trung cấp đối tượng tuyển sinh đầu vào là hoàn thành chương trình THPT. Chưa có lớp cho học sinh tốt nghiệp THCS nhé bạn.

 30. Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp THPT nhưng em không vào đh và cđ vậy em có thể đki ngành Nghiệp vụ lễ tân chính quy 1 năm đc k ad ?

  1. Vì bạn chưa học CĐ, ĐH nên chưa đủ điều kiện để theo học hệ TC 1 năm tại trường.
   Bạn có thể xét tuyển vào hệ trung cấp 2 năm trước, học xong năm thứ 1 thì bạn đăng ký xét tuyển vào lớp Trung cấp 01 năm Nghiệp vụ lễ tân khách sạn 5 sao được.

  1. Ngành Quản lý khách sạn ngoài học phí là 13 triệu/ năm bạn không phải đóng thêm chi phí nào khác.
   Đi thực tập đến đợt thì trường cử đi và không phải tốn chi phí gì cả.

  1. Có bạn.
   Ngành Quản lý nhà hàng thời gian thực tập bắt buộc là 300 giờ, tương đương khoảng 2 -3 tháng.
   Thực tập có trong chương trình đào tạo của ngành này và đã bao gồm trong học phí và học viên không phải đóng thêm phí nào.

  1. Chào em.
   Theo luật NVQS thì nếu em theo học tại các trường TC, CĐ, ĐH ( học trường đầu tiên ) thì sẽ được tạm hoãn NVQS trong thời gian học tại trường.
   STHC là trường trung cấp thì cũng thuộc đối tượng áp dụng chung nhé.

 31. Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp THPT năm 2015. Vậy ngày 31.8 vào trường là em đem theo Bằng Tốt nghiệpTHPT photo công chứng phải không ạ ?

 32. Cho em hỏi là tốt nghiệp khóa trung cấp hướng dẫn của Trường thì được cấp thẻ Nội địa. Em muốn đổi lên thẻ Quốc tế thì làm thế nào?

  1. Còn bạn ah.
   Bây giờ bạn nộp hồ sơ vào trường thì sẽ tham gia đợt phỏng vấn xét tuyển vào ngày 29/9 và vẫn nhập học vào đợt tháng 10/2017 luôn

 33. ad cho e hỏi, e mới xong xét tuyển đợt 2,e đóng học phí nửa học kì cho trường rồi, nhưng địa phương em gọi về NVQS. Ad cho e hỏi mình phải làm sao ạ.

  1. Bạn lên trường liên hệ Văn Phòng trường để xin giấy xác nhận đang là học viên của trường rồi nộp về địa phương để tạm hoãn NVQS nhé.

 34. ad cho e hỏi ạ!
  . trong hồ sơ e công chứng hết rồi có đc ko ạ
  . e ko điền vài thông tin vì chưa hiểu có được ko ạ
  . e đóng nửa học phí có cần làm đơn ko ạ

  1. Hồ sơ chổ nào chưa rỏ thì bạn để trống. Đến ngày tập trung vào trường bạn hỏi rồi điền bổ sung nhé.
   Đơn xin đóng học phí 2 lần có tại Văn phòng trường

  1. Bạn đăng ký lớp bếp việt nam 6 tháng tại trường nhé. Học xong lớp này đi làm một thời gian có kinh nghiệm, học tiếp lớp bếp trưởng nữa là làm việc tốt

  1. Chào bạn.
   Điểm học bạ hay điểm thi tốt nghiệp THPT chỉ là điều kiện cần để xét tuyển.
   Trường xét tuyển và phỏng vấn để tư vấn, định hướng thí sinh chọn ngành phù hợp nhé.

 35. dạ, qua tết âm lịch em nộp hồ sơ xét tuyển ngành QL&KD khách sạn hệ TC 2 năm thì ngày bao nhiêu chính thức lên trường đi học ạ? tại em thấy khai giảng tháng 5 nhưng không biết là ngày bắt đầu học là trong tháng 5 hay qua tháng 6, và cụ thể là ngày nào . vì em đã đi làm rồi, nên cần biết ngày cụ thể để viết đơn xin nghỉ việc trước 45 ngày ấy ạ.
  thêm nữa, em đăng kí ở ktx thì ngày bao nhiêu sẽ dc vô ktx ở vậy ạ?
  em cám ơn ad. ^^

  1. Chào em.
   Bây giờ em nộp hồ sơ thì sẽ xét tuyển vào ngày 27/4 và nhập học vào tháng 5/2018.
   Khi em nộp hồ sơ xét tuyển xong thì em sẽ nhận được giấy mời xét tuyển, hẹn ngày giờ cụ thể lên trường xét tuyển nhé.
   Ngày giờ cụ thể nhập học sẽ được thông báo trên giấy báo nhập học sau khi em xét tuyển xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *