Ngày 8/6/2018, Trường Saigontourist tổ chức buổi lễ Bế giảng khóa học lớp Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn cho Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ. Từ ngày 02/4/2018 trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã khai giảng lớp Nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn với 27 học viên được tuyển chọn qua kỳ phỏng vấn tuyển dụng tại Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ. Trường Saigontourist hỗ trợ công tác đào tạo nhân sự Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ theo hợp đồng đào tạo giữa Công ty cổ phần Du lịch – Dịch vụ – Thương mại Phú Thọ và Trường Saigontourist. Sau những ngày tháng học tập, với sự cố gắng của các học viên và nỗ lực của thầy cô, lớp HSASGP đã hoàn tất khóa học.

Hiện diện trong Lễ tổng kết:

– Ông Trần Hùng Việt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

– Ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Giám đốc Nhân sự Tổng Công ty

– Ông Trần Thanh Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch Dịch vụ Thương mại Phú Thọ

– Ông Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng trường Saigontourist cùng toàn thể Ban Giám hiệu và quí thầy cô.

– Toàn thể học viên lớp HSASGP

Khách sạn Sài Gòn- Phú Thọ, trực thuộc hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TN HH MTV và Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch Vụ – Thương mại Phú Thọ. Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế tọa lạc vị trí tuyệt đẹp nằm trung tâm thành phố Việt Trì trên Đường Lễ hội Trần Phú. Với 110 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tiện nghi đầy đủ, dịch vụ cao cấp, 2 nhà hàng lớn chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản địa phương; Chương trình buffet ẩm thực 3 miền, tiệc hội nghị và tiệc cưới và 03 phòng hội thảo với sức chứa khoảng 1.000 khách.

Thầy Đào Văn Phương, Phó Trưởng phòng Đào tạo của trường Saigontourist đã báo cáo tổng kết khóa học:

Chương trình đào tạo lớp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn này được thực hiện theo 2 nội dung: Đào tạo kiến thức và kỹ năng gồm 03 nghiệp vụ chính: Tiếp tân; Bàn và Phòng với tổng thời lượng 270 tiết học, mỗi nghiệp vụ 90 tiết. Ngoài giờ học tại Trường vào buổi sáng, buổi chiều học viên được thực tập tại Khách sạn Đệ Nhất. Tại đây học viên được phân công về các bộ phận liên quan đến công việc sau này tại khách sạn, cụ thể: Bộ phận tiếp tân, Bộ phận phòng, Bộ phận nhà hàng, Bộ phận bếp, Phòng kinh doanh, Thu ngân. Tại đây học viên được các Trưởng Bộ phận hướng dẫn và  tiếp cận công việc thực tế cũng như kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình đào tạo: Ngắn gọn, thiết thực, tập trung vào các nghiệp vụ chính trong khách sạn. Kết quả học tập:  27 /27 học viên được tốt nghiệp, đạt 100%

Học viên Nguyễn Thị Thủy, thay mặt toàn thể học viên, đã phát biểu cảm xúc: “Các em không thể nào quên những ngày học tập tại mái trường này, các thầy cô  luôn quan tâm đến sức khỏe và tâm lý các em, các thầy cô thật là thân thiện luôn hỏi han và chăm sóc làm cho chúng em cảm thấy như trong một gia đình. Em xin gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành của mình và toàn thể các bạn đến quí thầy cô đã tận tình giảng dạy chúng em. Xin chúc các bạn sau khi tốt nghiệp vận dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đóng góp cho sự phát triển Công ty và luôn tự hào mình đã được học tập và làm việc trong  đại gia đình Saigontourist…”

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.