Ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu học nấu ăn ngắn hạn của học viên ngày càng cao, kéo theo đó là sự nở rộ của nhiều khóa đào tạo nấu ăn ngắn hạn ra đời. Tuy nhiên, để chọn được khóa học nấu ăn ngắn hạn chuyên nghiệp không phải là dễ. Hội tụ đủ các tiêu chuẩn “vàng” của một đơn vị đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu, Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là chọn lựa thông minh dành cho bạn.

1.   4 lý do bạn nên đăng ký học khóa nấu ăn ngắn hạn ở Trường Saigontourist

  • Cơ sở vật chất hiện đại:

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế, là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, Ẩm thực Đệ Nhất với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn.

  • Chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp:

Chương trình dạy được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Ngoài các môn lý thuyết, học viên được thực hành với thời lượng chiếm hơn 60% chương trình dạy giúp nắm vững kỹ năng nghề nghiệp.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao:

Đội ngũ giáo viên của Trường giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, từng làm việc tại các Nhà hàng nổi tiếng không chỉ ở TP. HCM nói riêng, cả nước nói chung mà còn tại các Nhà hàng lớn ở nước ngoài. Giáo viên thỉnh giảng giỏi chuyên môn nấu ăn, có phương pháp sư phạm và đạt trình độ về nghề nghiệp, kiến thức.

  • Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp:

Trường Saigontourist là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Sau gần 30 năm thành lập, Trường đã đào tạo và cung ứng hơn 50.000 nhân viên và quản lý làm việc trong và ngoài nước, tại các Nhà hàng lớn. Hơn 90% học viên học tập tại Trường tìm được việc làm tại các Nhà hàng có thương hiệu lớn trong và ngoài hệ thống Saigontourist.

Có thể nói, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là một trong những đơn vị đào tạo các khóa học nấu ăn ngắn hạn chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM hiện nay.

2.   Trường Saigontourist đào tạo các khóa học nấu ăn ngắn hạn nào?

a) Khóa Bếp Việt Nam ngắn hạn:

– Thời gian học: 6 tháng.

– Chương trình đào tạo:

+ Kiến thức: Trang bị cho người học kiến thức cần thiết về kỹ thuật nấu ăn, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, kỹ năng thớt chảo, nghệ thuật trang trí món ăn, nấu trên 70 món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam.

b) Khóa Bánh Âu ngắn hạn

– Thời gian học: 2 tháng.

– Trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng làm 30 loại bánh Âu căn bản.

c) Khóa Bếp Âu ngắn hạn

– Thời gian học: 6 tháng.

– Chương trình đào tạo:

+ Kiến thức: Trang bị cho người học kiến thức về kỹ thuật nấu các món ăn Âu, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Kỹ năng: Cắt thái và trang trí món ăn Âu, thực hành nấu trên 70 món ăn Âu.

d) Khóa Bếp Á nâng cao ngắn hạn

– Thời gian học: 3 tháng.

– Chương trình dành cho người học đã qua lớp bếp Việt Nam căn bản hoặc đã làm việc tại bộ phận Bếp. Nội dung đào tạo tập trung thực hành nấu trên 40 món ăn nâng cao của các nước như Việt, Hoa, Hàn, Thái, Nhật…

e) Khóa Bếp trưởng Bếp bánh

– Thời gian học: 3 tháng.

– Chương trình dành cho người học đã qua lớp Bánh Âu căn bản hoặc đã có kinh nghiệm làm Bánh Âu. Nội dung đào tạo tập trung thực hành trên 40 loại Bánh Âu, bánh mì, kỹ thuật bắt bông kem.

f) Khóa Bếp trưởng điều hành

– Thời gian học: 4 tháng.

– Chương trình đào tạo dành cho người học có kinh nghiệm làm bếp ở các Nhà hàng – Khách sạn hoặc đã học qua một số lớp bếp căn bản. Nội dung đào tạo tập trung vào các kiến thức và kỹ năng tổ chức quản lý hoạt động bộ phận bếp, quản lý kho và hoạt động của bộ phận mua hàng, xu hướng ẩm thực thế giới, quản lý chi phí và thiết kế thực đơn…

Bạn đã hết băn khoăn không biết nên chọn học khóa nấu ăn ngắn hạn nào ở TP. HCM? Đăng ký các khóa đào tạo nấu ăn ngắn hạn của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist ngay hôm nay bạn nhé!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *