Thời gian đào tạo: 05 tháng ( Học 5 buổi/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) 

Học phí: 13.000.000 đồng/ khóa ( Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)

  • Giảm 1.000.000 đồng cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Đối tượng đầu vào là những thí sinh đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn. Học viên đã qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam căn bản, Bếp Á nâng cao, .. tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (THAM KHẢO)

  1. LÝ THUYẾT CHUYÊN ĐỀ 
  • Tổ chức bếp
  • Quản lí kho và mua hang
  • Ăn kiêng theo tín ngưỡng
  • An tòan lao động
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Môi trường
  • Văn hóa ẩm thực 3 miền
  • Thiết kế, định lượng thực đơn Âu
  • Buffet Âu
  • Ẩm thực dinh dưỡng hiện đại
  • HACCP
  • Kế toán tiêu chuẩn
  • Tiếng anh chuyên ngành
  • Sauce nguội Âu 5 loại
  • Mâm cỗ 3 miền
  • Giới thiệu món tráng miệng Âu
  • Chăm sóc khách hàng
  • Phomai
  • Thực đơn
  • Thực phẩm

2. THỰC HÀNH

  • Buffet Âu
  • Nước chấm Việt
  • Món ăn cung đình, phủ đệ
  • Nguyên liệu quí hiếm Á
  • Trang trí món ăn
  • Chuyên đề Gíang sinh
  • Cookies + kem trà xanh
  • Pizza + quiche
  • Tỉa rau củ quả + trang trí
  • Giới thiệu món Hồi giáo
  • Giới thiệu ẩm thực Nhật
  • Chuyên đề món nướng
  • Tôn nướng saue cay
  • Cá diêu hồng nướng giấy bạc
  • Sườn cnướng chả chìa
  • Chuyến đế món Châu Á
  • Cari Laksa – gỏi gà TL
  • Gỏi bò TL – Cari vịt

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  1. Khai giảng ngày 05/04/2017 học buổi sáng từ 7:00 đến 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  2. Khai giảng ngày 05/07/2017 học buổi sáng từ 7:00 đến 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  3. Khai giảng ngày 04/10/2017 học buổi sáng từ 7:00 đến 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua