Ngày 22/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa với trường University MARA – Malaysia gồm 23 sinh viên với sự hướng dẫn của cô Silverina Anabelle Kibat.

Hiện diện trong buổi giao lưu, về phía trường STHC : Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng; Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đặng Quốc Hòa, Nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện sinh viên STHC. Cô Lương Thanh Thảo,  đã phát biểu chào mừng đoàn và giới thiệu  hoạt động đào tạo của trường STHC . Thầy Đặng Quốc Hòa, nguyên Phó Hiệu trưởng, đã giới thiệu về địa lý, lịch sử và sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Câu lạc bộ văn nghệ của sinh viên STHC chào đón sinh viên University MARA bằng tiết mục dân vũ tươi trẻ và biểu diễn Bartender sôi động giao lưu với các sinh viên Malaysia.

Các sinh viên MARA cũng trình diễn các điệu múa dân gian đẹp mắt và vui nhộn, giới thiệu nền văn hóa Malaysia đặc sắc.

Sinh viên Malaysia được hướng dẫn tham quan các cơ sở đào tạo của trường STHC gồm: Tiếp tân, Buồng/Phòng, Nhà hàng PR, Bộ môn Hướng dẫn và Bếp. Sau đó, các sinh viên Malaysia cũng giới thiệu những món ăn đặc trưng của Malaysia.

Ban Giám hiệu STHC đã trao Giấy chứng nhận cho tất cả 23 sinh viên Malaysia và hai bên đã trao quà lưu niệm ghi dấu sự hợp tác và hữu nghị giữa hai trường.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

CUỘC THI NGƯỜI LÀM BÁNH TÀI HOA

HOI-THI-LAM-BANH-TAI-HOA-5

...  bánh tài hoa”. Hội thi năm nay thu hút 229 thí sinh từ khắp 24 quận huyện trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh ...  sinh dự ...

CƠ HỘI DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Co-hoi-du-hoc-1

...  - kỹ thuật, nhà hàng khách sạn- du lịch…Mỗi sinh viên, dù ở bậc học nào, cũng tìm thấy lựa chọn phù hợp ...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SENECA COLLEGE – TORONTO CANADA

Ky-ket-dao-tao-seneca-3

...  môn và đại diện các Phòng Ban và đại diện sinh viên. Ông VÕ VĂN NHANH, đã phát biểu nêu bật tầm quan trọng ...

CHỢ PHIÊN THANH NIÊN 2017 – STHC SQUARE

Cho-phien-sthc-2017-2

...  năm 2017, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên của Trường, BCH Đoàn trường tổ chức hoạt ...  quỹ ủng hộ giúp đở ...

STHC MUSIC FESTIVAL 2017

Music-fastival-6

...  phong trào văn hóa văn nghệ, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong sinh viên. Ban Giám khảo Hội ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *