Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 (ITE HCMC) do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 7/9 đến 9/9/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Lễ khai mạc có sự tham gia của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng các Bộ trưởng, Thứ trưởng, Trưởng đoàn du lịch các quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Ý.

Với chủ đề  “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, Hội chợ là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các Quốc gia khu vực Đông Nam Á (ASEAN).

Hội chợ là điểm gặp gỡ của cơ quan quản lý du lịch các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở trong nước, khu vực và thế giới, sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều cuộc hội thảo cho người mua, người bán, Giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến.

Qua 12 năm tổ chức, ITE – HCMC Đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng của quốc gia và hướng tới là hội chợ sẽ mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến Du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Dự kiến sẽ có 300 gian hàng tham gia hội chợ với hơn 60% người bán nước ngoài; 250 người mua và báo chí quốc tế cùng 400 người bán trong và ngoài nước, trên 35.000 lượt khách tham quan. Hội chợ với sự tham gia của các Đại biểu cấp cao, Lãnh đạo các Công ty Lữ hành, Khách sạn và các cơ quan báo đài trong và ngoài nước.

Hội chợ được sự hỗ trợ về hậu cần của đội ngũ tình nguyện viên là sinh viên thuộc khoa du lịch của các trường đào tạo du lịch trên địa bàn Tp. HCM như trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC)… góp phần quảng bá hình ảnh nguồn nhân lực của ngành du lịch Việt Nam.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

Thông báo TUYỂN CHỌN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CÔNG TÁC TỔ CHỨC HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2017

default

...  VIÊN HỖ TRỢ CÔNG TÁC TỔ CHỨC HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2017 (ITE HCMC 2017) Hội chợ Du ...

2017 – NĂM BỨT PHÁ CỦA DU LỊCH VIỆT NAM

DLVN-2017-1

...  bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2017 chính là DU LỊCH. Cả năm 2017, Việt Nam đã đón được gần 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% ...

CHUNG KẾT STHC MUSIC FESTIVAL 2017

Chung-ket-music-festival-5

...  hạng STHC MUSIC FESTIVAL của trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã diễn ra sôi động tại ...  Hữu Tài- ...

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG SỨC TRẺ SAIGONTOURIST LẦN THỨ X – NĂM 2017

Hoi-trai-saigontourist-5

...  công Đại hội Đại biểu Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV lần thứ IV, Đại hội Đại biểu Đoàn ...  công tốt đẹp, tiến ...

LỄ KHAI GIẢNG NIÊN KHÓA 2017-2019

Le-khai-giang-10.2017-2

...  10/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) ...  Bartender”,  Đơn ca: Đặng Thành Công: Tổ quốc gọi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *