Ngày 18/8/2017, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thi nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.Hồ Chí Minh năm 2017. Hội thi bắt đầu từ ngày 18/8/2017 và kết thúc ngày 22/9/2017 tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC).

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 150 thí sinh đến từ các cơ sở lưu trú du lịch từ 1 đến 5 sao và các cơ sở đào tạo du lịch trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, được chia thành 2 bảng: Bảng cá nhân gồm 130 thí sinh và bảng tập thể gồm 13 đội.

Hội thi gồm có 3 vòng thi: Vòng sơ kết vào ngày 18/8; Vòng Bán kết vào ngày 25/8; Vòng chung kết và Lễ trao giải tổ chức vào ngày 22/9/2017. Địa điểm: Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC)

Hội thi là hoạt động thiết thực để đội ngũ phục vụ Buồng/Phòng có cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, góp phần chuẩn hóa nghiệp vụ Buồng/Phòng ngành khách sạn. Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist có thầy Huỳnh Văn Hải, Trưởng Bộ môn Housekeeping tham gia Ban Giám khảo và có 5 thí sinh là nhân viên Buồng/Phòng – Khách sạn Đệ Nhất tham gia Hội thi.

Lễ trao giải Hội thi nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.Hồ Chí Minh năm 2017 được tổ chức lúc 18h ngày 22/9/2017 tại Hội trường Hoa Sứ 2 – Khách sạn Đệ Nhất vinh danh 10 cá nhân và 03 đội xuất sắc. Kết quả Hội thi này là cơ sở để ngành du lịch Thành phố cử thí sinh tham gia Hội thi tay nghề toàn quốc năm 2017.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ BUỒNG/PHÒNG TP.HCM 2017

Chung-ket-ht-buong-2

...  18/8 đến 21/9/2017, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức Hội thi nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM năm 2017. Qua vòng ...

BẬT MÍ CÔNG THỨC NẤU ĂN TỪ KHÓA HỌC NGẮN HẠN TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Bánh canh ca lóc

Nắm được công thức nấu ăn từ các khóa học nấu ăn ngắn hạn của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontour ...

HÀNH TRÌNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2017

Tour-DBSCL-2017-7

...  ngày 11/9 đến 16/9/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) ...  dẫn STHC. Chương trình gồm: NGÀY ...

CUỘC THI “YOUNG TALENTS ESCOFFIER 2017” VÒNG CHUNG KẾT CHÂU Á

Cuoc-thi-mon-nhat-2

...  thi “Young Talents Escoffier 2017” (YTE) là một trong những cuộc thi ẩm thực lớn nhất Châu ...  Việt Nam. Cuộc thi Young ...

TRƯỜNG SAIGONTOURIST: ĐÀO TẠO, CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH TRONG & NGOÀI NƯỚC

trường saigontourist 1

...  60% giúp cho học viên nắm vững kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài hệ trung cấp chính quy, mỗi năm Trường Saigontourist còn mở các lớp nghiệp vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *