TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

STHC - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

9 lý do nên chọn Trường Saigontourist?

  1. Trường thuộc hệ thống Saigontourist Group, 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp.
  2. Chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật, được liên thông lên CĐ - ĐH trong nước và quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng viên được đào tạo ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm.
  4. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học 100% máy lạnh, có KTX cho học viên nội trú, bán trú tại trường.
  5. Phương pháp học tập linh hoạt, được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất.
  6. Luyện nghe - nói Anh ngữ với tình nguyện viên quốc tế 
  7. Nhiều cơ hội khẳng định bản thân qua các hội thi tay nghề, thể thao, hội thi tìm kiếm tài năng,...
  8. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.
  9. Nhiều chính sách miễn giảm học phí và cơ hội nhận học bổng "STHC - Chắp cánh ước mơ"
Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202412\Images/truong-saigontourist-20241221084624-e.jpg

 

CON SỐ ẤN TƯỢNG

35

Chương trình đào tạo

Ngắn hạn, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, nghiệp vụ bếp quốc tế, đào tạo tại doanh nghiệp...

100 %

Học viên tốt nghiệp

Có việc làm ngay tại các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group

190

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên được đào tạo quốc tế, kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn du lịch lớn

50

Phòng học thực hành

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng ngành nghề đào tạo. Phòng học 100% máy lạnh

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP

ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN - SƠ CẤP

LỚP CHUYÊN ĐỀ

ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

VIDEO TRƯỜNG SAIGONTOURIST

No-image

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày 8.1, không khí rộn ràng của “Hội thi gói bánh cổ truyền lần VII” tràn ngập tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Trọn vẹn một hành trình với biết bao nỗ lực, lớp CE2036 đã hoàn thành xuất sắc buổi thi thực hành cuối khóa vào ngày 4/1/2025, đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường trở thành những Bếp trưởng chuyên nghiệp.

Ngày 27/12/2024, buổi tập huấn gói bánh tét đã diễn ra thành công rực rỡ tại Trường Saigontourist, dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết của Nghệ nhân Trần Thị Hiền Minh - Phó chủ tịch Liên chi hội bánh Việt Nam, Nguyên Giáo viên Bếp bánh trường Saigontourist.

Vào chiều ngày 26/12/2024, Trường Saigontourist đã long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp niên khóa 2022-2024 cho 280 sinh viên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các bạn. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng, là dịp để nhà trường, gia đình, và bạn bè cùng nhìn lại những nỗ lực và thành tựu mà các bạn đã đạt được.

Lợi thế khi học nghề tại Trường Saigontourist

alt

Học phí phù hợp

Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành. Thường xuyên giảm 10% học phí các lớp ngắn hạn theo từng tháng, từng quý. Thí sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên trung cấp được cấp bù học phí theo nghị định 81/2021/NĐ-CP.

alt

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học được trang bị 100% máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Môi trường thực hành sát với thực tế. Học viên thực hành trên nguyên liệu thật và dùng thử sau khi học.

alt

Chương trình đào tạo hấp dẫn

Chương trình được thiết kế trên 80% kỹ năng thực hành nghề, bám sát tiêu chuẩn nghề Quốc gia và tiêu chuẩn nghề ASEAN. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế.

alt

Đảm bảo đầu ra

Người học được thực tập, làm việc tại các nhà hàng/khách sạn/khu resort trong và ngoài hệ thống Saigontourisst Group, được giới thiệu làm việc tại nước ngoài. 100% học viên tốt nghiệp có việc làm.

Đăng ký học ngay
Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

HIỆU TRƯỞNG
TRƯỞNG BỘ MÔN HOUSEKEEPING
TRƯỞNG BỘ MÔN TIẾP TÂN
TRƯỞNG BỘ MÔN HƯỚNG DẪN
TRƯỞNG BỘ MÔN NHÀ HÀNG
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
TRƯỞNG BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
TRƯỞNG PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ HTQT

CỰU HỌC VIÊN THÀNH ĐẠT

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (Khóa 2015 - 2017)
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU (Khóa 2007 - 2008)
QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH KHÁCH SẠN (Khóa 2004 - 2006)
QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG (Khóa 2000 - 2002)
QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG (Khóa 2004 - 2006)
HƯỚNG DẪN DU LỊCH (Khóa 2003 - 2005)
QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH KHÁCH SẠN (Khóa 1997 - 1999)
HƯỚNG DẪN DU LỊCH (Khóa 2017 - 2019)

ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Đối tác của trường
Liên Hệ