Chuyên ngành đào tạo: Quản lý nhà hàng

– Hệ đạo tạo: Trung cấp chính quy

– Thời gian đào tạo: 1 năm 

quan-ly-nha-hang-2

Mục tiêu đào tạo:

+ Những hiểu biết, kiến thức của người học sau khi hoàn thành khóa học:

– Nhận biết và hiểu rõ công dụng của các trang thiết bị, dụng cụ.

– Trình tự sắp xếp thực đơn trong ngày, lập thực đơn và tính giá cho thực đơn, bảng kê thức uống.

– Cách bày bàn ăn Âu Á và các hình thức phục vụ ăn.

– Có kiến thức cơ bản và biết cách phục vụ các loại thức uống có cồn và không cồn.

– Các loại hình tiệc, công việc cần chuẩn bị và tổ chức phục vụ tiệc.

– Trình tự phục vụ khách và cách ghi yêu cầu ăn uống của khách.

+ Những kỹ năng, công việc có khả năng làm được sau khi hoàn thành khóa học:

– Kỹ năng xếp khăn ăn, trải và đổi khăn bàn, kết rèm.

– Cách bưng dĩa và sử dụng muỗng nĩa phục vụ.

– Cách thu dọn bữa ăn, làm sạch vụn bánh mì và đặt dụng cụ ăn món tráng miệng.

– Cách bưng khay phục vụ và chuẩn bị khay phục vụ điểm tâm tại phòng.

– Một số kỹ năng quản lý.

+ Tác phong, thái độ nghề nghiệp, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân.

– Ý thức dân tộc, ý thức bảo vệ an ninh quốc gia. Trung thành với sự nghiệp xây dựng đất nước, có niềm tự hào dân tộc, biết bảo vệ các bí mật quốc gia liên quan đến kinh tế, chính trị

– Tính trung thực: ngay thẳng với cấp trên, đồng nghiệp và khách. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, không chạy theo lợi ích cá nhân, không chạy theo nhu cầu cá nhân của khách trái với phong tục và pháp luật

– Tính lịch sự, tế nhị: thể hiện tính hiếu khách, phong cách văn minh và ứng xử có văn hóa với mọi người. Giữ gìn và nâng cao truyền thống văn minh, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

– Tính hoà đồng, hợp tác với nhiều người, với nhiều bộ phận để thực hiện tốt mục tiêu phục vụ khách.

– Tinh thần phục vụ khách: luôn coi việc làm cho khách hài lòng là niềm vui của mình. Không quá coi trọng lợi nhuận kinh tế trong phục vụ khách.

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO (Tham khảo):

STT Tên học phần Mã số  Ghi chú
1 Lý thuyết căn bản nghiệp vụ bàn RM103
2 Thực hành căn bản nghiệp vụ bàn RM104
3 Lý thuyết dinh dưỡng, thực phẩm RM105
4 Thực hành chuyên đề về ẩm thực RM106
5 Lý thuyết quản lý thức uống RM107
6 Thực hành pha chế thức uống RM108
7 Lý thuyết quản lý phục vụ RM109
8 Thực hành kỹ năng quản lý phục vụ RM110
9 Quản lý & phục vụ tiệc RM111
10 Quản trị nhân sự RM112
11 Marketing RM113
12 Tài chính kế toán RM114
13 Anh văn chuyên ngành RM115
14 Chính trị RM116
15 Học phần doanh nghiệp RM117

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

Danh sách lớp Quản lý nhà hàng hệ 1 năm – RM1020

default

...  sách lớp Quản lý nhà hàng hệ 1 năm - ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: NGHIỆP VỤ LỄ TÂN – NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – BẾP VIỆT – BÁNH ÂU

Be-giang-25.10-5

...  11 học viên tốt nghiệp 2. Nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn – HSA030 (4 tháng) Khai giảng: ngày 7/6/2017 Nội ...  quả: 19 học ...

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG: CHỌN TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN NÀO?

kinh doanh quan an nha hang 2

...  doanh quán ăn nhà hàng là xu hướng khởi nghiệp hấp dẫn đang thịnh hành trong xã ...  thành công không chỉ cần khả năng kinh ...

NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN XỨ QUẢNG – Q. THỦ ĐỨC – MTD: 3362

default

...  HÀNG ĐẶC SẢN XỨ QUẢNG + Tuyển dụng: 03 Phục vụ + Thời ...

17 thoughts on “Lớp Quản lý nhà hàng – hệ 01 năm

    1. Chào bạn.
      Lớp trung cấp học 6 buổi/ tuần. Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
      Bạn đăng ký học buổi nào thì giờ học sẽ trong khoảng thời gian của buổi đó. Có lớp sáng – chiều – Tối riêng

        1. Chào bạn.
          Trường STHC có địa chỉ tại TPHCM (23/8 Hoàng Việt – Phường 4 – Tân Bình – TPHCM). Không có ở Hà Nội.
          Lớp buổi tối tại trường bắt đầu từ 18h15 và kết thúc lúc 20h30

    1. Trường hợp bạn học đại học năm cuối và chắc chắn tốt nghiệp thì bạn đăng ký học lớp hệ 01 năm. Đến lúc tốt nghiệp tại STHC bạn nộp bằng đại học để trường xét tốt nghiệp.
      Trường hợp không chắn chắn tốt nghiệp đại học thì học hệ trung cấp 02 năm.

    1. Chào em.
      Nếu chưa tốt nghiệp lớp 12 nhưng đã học xong chương trình lớp 12 thì bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào học hệ trung cấp tại trường (năm sau bạn có thể thi lại tốt nghiệp để bổ sung bằng tốt nghiệp THPT cho trường)

  1. Cho e hỏi, e mất học bạ giờ làm lại được bảng điểm 3 năm cấp 3 vậy e có được đăng kí học không ạ

  2. Cho e hỏi hệ trung cấp 1 năm là chính quy hay như thế nào ạ, và nó liên thông cao đẳng , đại học được không ạ?

    1. Chào bạn.
      Hệ trung cấp 01 năm là chính quy giống như hệ 02 năm. Sau khi học xong vẫn được liên thông lên hệ Cao Đẳng, Đại học bình thường.
      Điều kiện để học hệ TC 01 năm là phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ngành nghề khác rồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *