Ngày hội Tuyển dụng 2017 (STHC – CAREER DAY) sẽ được diễn ra tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) vào ngày 13/07/2017. Ngày hội nhằm gắn kết và tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường với Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp và cũng như đang học, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận với nguồn lao động trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chất lượng cao.

Hiện diện trong buổi Hộ thảo tuyển dụng có 24 doanh nghiệp, Ban Giám hiệu trường STHC và 500 sinh viên.

Các đơn vị tuyển dụng đã tự giới thiệu nội dung tuyển dụng của đơn vị mình, sau đó các sinh viên được các nhà tuyển dụng tư vấn trực tiếp tại các bàn ở sân trường, phát các form tuyển dụng và nhận hồ sơ của các ứng viên

Danh sách các đơn vị tuyển dụng:

• WMC GROUP VIETNAM (Với các Khách sạn và Công ty: Windsor Plaza Hotel, The Reverie Saigon Hotel, Sherwood Residence, Sherwood Suites, D1 Restaurant, Công ty Signature .
  • KHÁCH SẠN REX
  • SHERATON SAIGON HOTEL&TOWER
  • KHÁCH SẠN MAJESTIC – KHÁCH SẠN THE MYST ĐONG KHOI
  • KHÁCH SẠN PARKROYAL