Ngày 29/6/2017, Bộ môn Hướng dẫn trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Hướng dẫn tháng 6/2017 với sự chủ trì của thầy Quách Thanh Toàn – Trưởng Bộ môn Hướng dẫn và sự tham gia của 70 sinh viên .

Khách mời của Câu lạc bộ lần này là Giảng viên Nguyễn Tấn Trung, Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đề  của Câu Lạc bộ hướng dẫn tháng 6/2017 là “Tìm hiểu Đồng bằng sông Cửu Long”, thầy Nguyễn Tấn Trung đã giúp cho sinh viên hiểu được đặc điểm về vùng đất và con người miền Tây Nam bộ, những đặc trưng lối sống và ngôn ngữ vùng sông nước, lòng hiếu khách, cởi mở, tốt bụng thành truyền thống lâu đời khiến cho vùng đất này ngày càng thu hút khách du lịch bốn phương.

Chuyên đề này nhằm chuẩn bị kiến thức cho sinh viên tham gia “Tour thực tập đồng bằng sông Cửu Long” vào tháng 8/2017. Câu lạc bộ sôi động với các trò chơi tập  thể giúp các sinh viên thêm kỹ năng hoạt náo và đồng thời kết nối tình thân ái giữa sinh viên.